Nhẫn bạc nam độc nhất trên thế giới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. trangsuclopa Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  139
  Đã được thích:
  0
  Phong tụng trao và nhận nhẫn đã tồn tại trên thế giới khoảng gần 6000 năm. Mỗi một chiếc nhẫn và mỗi vị trí đeo lại mang một ý nghĩa đặc trưng riêng. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá một số mẫu nhẫn nam bạc đẹp và độc đáo nhất trên thế giới nhé.

  Con người đeo nhẫn với rất nhiều lý do khác nhau, nó là biểu tượng của tình yêu hoặc là một vật để khẳng định đẳng cấp xã hội. Những băng nhóm xã hội đen thường đeo nhẫn ở ngón út, trong khi đó những vị vua thường đeo ở ngón trỏ để thể hiện uy quyền. Bên cạnh đó, một ngón tay được ưu ái mang tên “ngón đeo nhẫn” dựa theo phong tục cưới xin trên toàn thế giới.

  Ngày nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhẫn bạc nam, tuy nhiên hãy xem một số mẫu thiết kế cực kì độc đáo và sáng tạo sau đây. Bạn thích nhất mẫu nhẫn nào.

  Nhẫn chứa thông điệp ở bên trong

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Một vài năm trước, một ca sĩ người Hàn Quốc đã viết 1 bài hát về vệt da cháy nắng mà anh ấy thấy trên ngón tay sau khi chia tay bạn gái và tháo chiếc nhẫn anh ấy đã đeo trong một thời gian dài. Câu chuyện này đã thúc đẩy Jungyun Yoon chế tạo ra chiếc nhẫn với thông điệp ẩn chứa ở bên trong sản phẩm trang sức bạc cho nam cao cấp này!
  Nhẫn kèm mở bia

  [IMG]

  [IMG]

  Chiếc nhẫn độc đáo này còn có tác dụng như một chiếc mở bia. Được làm từ thép nguyên chất, chiếc nhẫn rất thoải mái khi đeo, đảm bảo chất lượng và dễ đàn sử dụng.

  Xem thêm các mẫu nhẫn bạc nam đính đá của LOPA Jewelry nhé!

Chia sẻ trang này