TP Hồ Chí Minh - Nguyên nhân laptop nóng chơi game giật | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoangha1901 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  277
  Đã được thích:
  0
  Đa số những ai chơi game đều gặp phải tình trạng lỗi laptop nóng chơi game giật. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do lỗi hệ điều hành phần mềm, laptop bị nhiễm virus và chạy nhiều chương trình nặng cùng một lúc gây xung đột cả phần mềm và trình điều khiển thiết bị làm cho laptop bị giật.
  [IMG]
  Ngoài ra cũng có thể do cấu hình phần cứng thấp không phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao, khi chơi game bạn nên xem xét và nâng cấp các thành phần chính như là RAM, CPU và Card đồ họa, nếu trường hợp máy quá chậm bạn cũng nên xem ổ đĩa cứng có tốt hay không. Đặc biệt nhiệt độ trong máy nóng là do laptop không được vệ sinh theo định kỳ khiến bụi bẩn bám vào làm cho hệ thống tản nhiệt hoạt động kém, nhiệt lượng không thoát ra ngoài được gây ra tình trạng laptop nóng chơi game giật.
  Khi chơi game bạn gặp phải tình trạng laptop nóng chơi game giật nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra và xác định lỗi laptop thì tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp máy, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không có chuyên môn sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Điều nên làm lúc này là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra chuẩn đoán tình trạng lỗi laptop nóng chơi game giật chính xác và có các xử lý tốt nhất.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này