Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. anhchjnhnb Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng ba 2015
  Số tin rao vặt:
  18
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh

  Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh là sử dụng công nghệ làm lạnh để tách hơi nước khỏi không khí được gọi là tách ẩm tác nhân sấy. Sau khi tách ẩm không khí khô thu được sẽ ở nhiệt độ khoảng 10 độ C sẽ được chạy qua máy nén khí và chạy vào buồng sấy với nhiệt độ trong buồng là 40-50 độ C.
  Sự chênh lệch nhiệt độ và ấp suất giữa buồng sấy và sản phẩm sẽ hút nước từ sản phẩm sấy ra ngoài. Không khí ẩm lúc này được qua bộ lọc khô và đi qua dành lạnh tạo thành một chu trình tuần hoàn khép kín.
  [IMG]
  Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh
  Máy sấy lạnh Mactech

  Máy sấy Mactech hiện nay đang là một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường máy sấy Việt Nam. Mactech không ngừng nỗ lực để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Máy sấy Mactech đang cung cấp sản phẩm máy sấy lạnh thương hiệu Made in Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những thiết bị sấy với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những máy nhập khẩu. Do máy được sản xuất trong nước nên không phải chịu thuế và chất lượng cũng không kém gì những chiếc máy tiêu chuẩn châu Âu bởi vì những linh kiện cấu tạo nên chiếc máy sấy Mactech được nhập khẩu từ châu Âu.
  Thông tin chi tiết máy sấy lạnh Mactech

  Thông tin chi tiết máy sấy lạnh
  • Chất liệu vỏ máy: Vỏ máy 3 lớp dày 7cm
  • Chất liệu khay: Inox304
  • Công nghệ sấy: Tách ẩm bằng công nghệ lạnh, nén khí
  • Nhiệt độ sấy: 20-60 độ C
  • Áp suất đẩy: 2.6MPa
  • Áp suất hút: 1.0MPa
  • Nguồn điện: 220v/380v
  [IMG]
  [IMG]
  Hình ảnh về máy sấy lạnh Mactech
  Như những chiếc máy sấy công nghiệp với công suất lớn, máy sấy nhiệt độ cao thì máy sấy lạnh của Mactech cũng làm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Để đặt hàng máy sấy lạnh quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0987103963 - Email: mactechvietnam@gmail.com
 2. congcc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  7
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này