Người Việt Nam có kế hoạch thâu tóm các xòng bài tại Mỹ như thế nào | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. HaiNguyen1202 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Những kế hoạch tinh vi nhằm chiếm lĩnh thị trường chơi bài bạc trên đất Mỹ được các nhóm băng đảng gốc Việt vạch ra kỹ lưỡng và có tổ chức cao, rất khó để cảnh sát Mỹ có thể lần ra và tóm gọn.

  Các băng đảng Việt thường đối đầu với các băng của Trung Quốc như: Wah Ching, 4K, ... để tranh giành địa phận cũng như có tụ điểm kinh doanh tốt và chủ yếu những sòng bài đang hoạt động mạnh trên đó. Một số băng nhóm Vietnam thuộc dạng có “số má” tại Hoa Kỳ là Born to Skill, Vietnamese Boys Gang... Còn tại Sydney nước Úc thì cò băng 5T. Các băng đảng thường nhắc nhau rằng "Tốt nhất là không gây rối với các băng đảng Việt, vì những kẻ này có nhóm ít người nhưng mạnh mẽ và rất chịu đổ máu".

  >> Tìm hiểu nhiều game bai online tịa mộc quán

  Vietnam Gangster được thành lập sau năm 1975 bởi những người tị nạn tại Hoa Kỳ sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc, đến thời điểm hiện tại các băng đảng Việt tại Mỹ đã tiến triển với cấp số nhân và có rất nhiều thành viên hoạt động "phi lãnh thổ". Họ thường được biết đến như là một nỗi khiếp sợ của các băng đảng khác bởi độ lỳ lợm cộng với cái đầu nóng, bởi vì họ thường xuyên giải quyết vấn đề bằng nắm đấm ngay lần đầu tiên và sau đó họ trở lại lần thứ hai với vũ khí là súng, các băng đảng Việt sẵn làm mọi việc để đạt được điều họ muốn.

  Một yếu tố phổ biến trong các băng nhóm Việt, là họ thường đi theo các nhóm nhỏ, bao gồm bạn bè thân tín với số lượng khoảng 3-5 người thôi. Họ hiếm khi tụ tập lại thành một nhóm lớn tuy nhiên nếu một nhóm lớn được thành lập thì đó sẽ là một trận huyết chiến tranh giành đẫm máu.

  >>rủ bạn bè cùng đánh bai tien len, phom với nhiều anh hùng tại baimoc.com

  Cảnh sát đã từng tự hỏi tại sao các băng nhóm Việt nam rất khó nắm bắt khi họ phạm một tội ác?

  -Thứ nhất họ không lãnh thổ: Không có lãnh thổ , địa bàn nhất định rất khó để cảnh sát theo dõi

  -Thứ hai nhóm của họ thường được giữ ở mức nhỏ: Càng ít người , càng ít người để ý… kể cả cảnh sát hay người dân

  -Thứ ba có rất nhiều băng đảng Việt: Khi họ gây án , truy tìm được chính xác người ra tay là chuyện vô cùng khó . Họ như một cộng đồng chứ không đơn thuần là băng nhóm. Ví dụ : họ có 10 nhóm nhỏ , họ phân tán ra thành 5-7 nhóm nhỏ hơn cho nên rất khó xác định chính xác.

  Và đấy là cách hoạt động của các băng đảng Việt để chiếm lấy và bảo vệ các sòng bạc hoặc nơi làm ăn thuận lợi.
  Xem thêm nhiều thông tin gải trí tại: http://haha.com.vn/
  http://tintucgiaitri.vn/

Chia sẻ trang này