Ngắm chùa Hương Hà Nội đẹp trong sắc đỏ của hoa gạo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thuhuyennt2908 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  31 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  198
  Đã được thích:
  0
  du hý vào các ngày này trê con thuyền xuôi suối Yến vào chùa Hương du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hình ảnh những cây hoa gạo cổ thụ bung nở đỏ nhãi một góc trời tạo nên 1 khung cảnh mùa xuân tinh quái tới lạ.
  tới đây du hý để cảm nhận những điều xuất sắc nhất của cảnh vật chùa Hương khi xuân tới.
  >>> Xem thêm: bao gia ve may bay di seattle khuyen mai
  [IMG]
  cứ vào thời gian tháng 3, tháng 4 âm lịch hàng năm du khách trong nước và du khách quốc tế lại nao nức về dự lễ hội chùa Hương ở Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội và được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của những loài cây gạo cổ thụ bung nở dọc hai bên suối yên cửa ngõ chùa Thiên Trù và Động Hương Tích nơi đây đã tạo nên một quang cảnh cực kỳ oắt.
  từng đoàn thuyền chở du khách nối đuôi nhau xuôi theo cái nước và 2 bên bờ thỉnh thoảng ta lại bắt gặp các cây gạo nở đỏ 1 góc trời. tại thời khắc này hoa gạo nở tinh ma nhất và du khách sở hữu thể ngồi trên thuyền ngắm hoa gạo nở 2 bên bờ hoặc đi trên cáp treo nhìn những cây hoa gạo đỏ thắm trước ngôi chùa giải oan thật nên thơ và làm người ta nhớ mãi.
  [IMG]
  khung cảnh nên thơ, hữu tình, tuyệt đẹp bên loại suối Yến mùa hoa gạo nở đã làm du khách đi trẩy hội chùa Hương ko khỏi xao lòng.
  >>> Tìm hiểu thêm: hinh anh ve may bay di boracay khu hoi
  [IMG]
  không những thế đi cáp treo du khách cũng có dịp để với thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu di tích chùa Hương cùng mang khung cảnh được tô điểm bởi những cây hoa gạo đỏ thắm.
  [IMG]
  >>> Xem thêm: hinh anh ve may bay di qatar hom nay
  [IMG]
  Hoa gạo rụng lên các mái ngót xanh rêu hay rụng rơi xuống sân... đã tạo nên một vẻ đẹp bình dị nơi của Phật mang đến cho du khách những cảm xúc khó tả nhất.
  Đại lý vé tàu bay giá thấp http://malindoair.vn chuyên phân phối vé máy bay đi trong nước, quốc tế với nhiều nội dung ưu đãi hấp dẫn đảm bảo đem lại cho quý khách 1 chuyến đi có rộng rãi kỉ niệm đáng nhớ và an toàn nhất.

Chia sẻ trang này