Nên lựa chọn đơn vị dịch vụ vận tải hàng hóa ở Hồ Chí Minh | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hienzozo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  51
  Đã được thích:
  0
  Hàng hóa ngày càng nhiều bạn thì lại đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên do một số điều kiện bạn chưa có thể đầu tư một chiếc xe tải vây giải pháp tốt nhất là thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều hãng có cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nhưng đơn vị nào đáng tin cậy? Vì vậy tôi xin đưa ra một vài gợi ý về đơn vị vận chuyển xe tải hcm đáng tin cây ở TP Hồ Chí Minh bạn có thể xem thêm:
  1. Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Phúc Tâm.
  Công ty Cổ phần vận tải dịch vụ Phúc Tâm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh tới mọi vùng đất nước và khu vực ASEAN uy tín mà chúng tôi xin giới thiệu đầu tiên đó là công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Phúc Tâm.
  Là công ty được thành lập nhiều năm có trụ sở đóng tại địa chỉ 75 Hồ Văn Huê, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm khi hoạt động trong lĩnh vực này cùng với đó là công ty sở hữu đội ngũ xe tải chất lượng và đội ngũ nhân viên trực tiếp lái xe giàu kinh nghiệm lại tận tình thật thà trong công tác, mọi dịch vụ của công ty luôn đảm bảo an toàn, hàng niêm phong có giấy tờ vận đơn đầy đủ, hàng hóa đi xa được đóng nộp các khoản bảo hiểm và có hỗ trợ của công ty bảo hiểm nếu hàng hóa gặp rủi ro, bất trắc. Đến với công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm hi chắc chắn hàng hóa minh gữi sẽ được mang đến tận nơi an toàn và nhanh chóng nhất.
  [IMG]

  1. Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Long Phan.

  Long Phan là đơn vị có trụ sở tại địa chỉ đường Chu Văn An; Phường 26; Q. Bình Thạnh; TP Hồ Chí Minh. Là đơn vị chuyên chở hàng nguyên container, hàng siêu trường, siêu trọng, và cả các mặt hàng nhỏ lẻ. Là đối tác quan trọng của các công ty, các doanh nghiệp do sở hữu đội ngũ xe container, xe tải hạng nặng và nhiều dòng xe chuyên dụng khác công ty Long Phan có thể đáp ứng mọi nhu cầu về việc cho thuê xe hay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi của mọi khách hàng.
  2. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Toàn Việt.

  Là đơn vị vận tải lớn và uy tín thứ 3 có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi giới thiệu với vạn. Công ty vận tải Toàn Việt chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển xe tải tất cả hàng hóa từ hảng lẻ đến các kiện hàng, container hàng hóa, hàng Xuất Nhập khẩu, hàng quá khổ quá tải, hạng nặng…bằng nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ phương thức vận tải đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy.

Chia sẻ trang này