Nên học tiếng Nhật ở đâu? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. akikosei Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tiếng Nhật đang ngày càng phát triển và được nhiều người yêu thích. Mỗi trung tâm đều có những điểm khác biệt riêng và mỗi học viên lại có một lý do riêng để lựa chọn trung tâm học phù hợp với mình. Vậy tại sao bạn nên chọn Nhật ngữ Kosei? Kosei có điểm đặc biệt gì so với các trung tâm khác. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
  Với chúng tôi, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhất mà chúng tôi có thể mang lại. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy của từng giáo viên. Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ Kosei đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và giỏi chuyên môn. 100% giáo viên giảng dạy tại Kosei đã đạt được chứng chỉ N1 và N2 và có kinh nghiệm ít nhất là 2 năm giảng dạy tiếng Nhật. Với những yếu tố đó, các bạn học viên có thể yên tâm vào chất lượng đào tạo của Trung tâm.

  1. Nắm vững Hán tự
  Chúng tôi nhận thấy rằng đa số các bạn học tiếng Nhật kém về phần Hán tự và nhiều bạn chưa biết cách học chữ hán hiệu quả. Do vậy, chúng tôi tập trung đào tạo mảng Hán tự để các bạn học viên không chỉ đơn thuần là nhớ mặt chữ mà còn hiểu nghĩa, không phải chỉ biết vẽ chữ mà là viết chữ theo đúng cách viết của nó. Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ nắm chắc tất cả các chữ mà bạn đã được học trong suốt khóa học tại Nhật ngữ Kosei.

  1. Giao tiếp thành thạo
  Học ngoại ngữ không phải chỉ để biết lõi mà là biết sử dụng những kiến thức mà mình đã học được đó vào những tình huống thực tế trong cuộc sống. Những kiến thức trong sách vở bạn có thể học được ở bất kỳ đâu, nhưng điều cốt lõi đó chính là một môi trường mà các bạn có thể giao tiếp nhiều nhất. Chúng tôi tạo ra môi trường hoàn toàn chỉ có tiếng Nhật trong suốt các giờ học. Bên cạnh đó là các hoạt động bổ trợ như: đóng kịch, quay clip, … Chúng tôi tin rằng, sau các khóa học tại Nhật ngữ Kosei, các bạn học viên sẽ tự tin và giao tiếp thành thạo.

  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
  Đều là những người có kinh nghiệm làm việc tại môi trường giáo dục và đào tạo tiếng Nhật nên đội ngũ nhân viên của Trung tâm tiếng Nhật Kosei luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu “Itsumo niko niko” với nghĩa “Luôn luôn mỉm cười” chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Để từ đó, mỗi khi đến với Kosei, các bạn cũng sẽ luôn luôn mỉm cười.
  Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà Kosei mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ Kosei luôn là điều đúng đắn”.

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI

  Đăng kí tư vấn và trải nghiệm khóa học tại link: https://goo.gl/forms/W3n2uQ0Vn6tD3fCg2
  Cơ sở 1: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 3 – Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Facebook.com/Nhatngukosei
  Email: nhatngukosei@gmail.com
  Hotline: 0966 026 133 – 046 6868 362

Chia sẻ trang này