Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho phù hợp với xe? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. HuongKMA Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  3 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  62
  Đã được thích:
  0
  Web:

  Nên dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào cho hợp với xe? - Đấy là một câu hỏi sẽ nhận được không ít sự chăm lo từ người tiêu dùng nhưng bạn vẩn chần chừ và chưa ra quyết định được. Nội dung bài viết này sẽ tổ hợp nhận xét thực tiễn của những người đã có kinh nghiệm phim cách nhệt ô to cho ô tô. Thị phần dán phim cách nhiệt xe hơi loại nào và sử dụng công nghệ tiên tiến ra làm sao. Những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!
  "Dán phim cách nhiệt là 1 việc thiết yếu nhất khi những bạn oder xe. Dán phim cách nhiệt bạn không hẳn đeo bao tay, mặc áo chống nóng khi lái xe nữa. Không gì khổ hơn ngồi trong ô tô mà mặc áo chống chói y hệt như ngoài trời." Một bạn nữ san sẻ.

  [IMG]
  sau lúc đã sử dụng phim cách nhiệt loại xịn, đỗ xe dưới trời nắng cháy khoảng 3-4 tiếng đồng hồ thời trang khi mở cửa đi vào xe vẫn rất nóng bởi không còn loại phim nào có xác suất ngăn được trọn vẹn tia nắng vào xe.
  Khi dán kính trước xe hơi loại tốt, loại đểu không bàn tại đây, khi đi dưới trời mưa hoặc bị đèn chiếu rọi ngược chiều cũng không xẩy ra lóa như trước khi dán.
  sau lúc dán xe xong thì chưa xuất hiện số lượng cụ thể về việc tiết kiệm chi phí được chất đốt hơn nhưng nếu có thật thì theo thống kê giám sát của tôi sẽ kiệm ước được khoảng nửa lít xăng/100 cây số.
  >>Xem thêm: phim cách nhiệt llmuar
  Tôi đã có lúc từng dán phim cách nhiệt loại đểu cỡ 1 2 trăm ngàn lên chuyến xe, sau một khoảng thời gian gần nửa năm là nó bắt đầu bị bong tróc & nổi bọt khí giữa phim và kính. Phải đến shop để người ta bóc ra và lau chùi kính.
  Việc dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe tăng sự kín mít và thẩm mỹ cho xe. Chức năng chống tia tử ngoại đã được kiểm tra liên đới trước lúc dán.
  trước lúc dán phim thì tôi thường phải dùng điều hòa xe tại mức tốt nhất giữa mùa hè mới thấy đủ lạnh. Sau khi dán thì để điều hòa mức 1 cũng đã thấy đầy đủ , không biến thành nóng. Minh chứng loại sản phẩm đó cũng cách nhiệt tương đối tốt.
  Khi đỗ xe dưới trời nóng khoảng chừng 2 tiếng trở lên thì những bạn nên dùng bạt phủ để chống nóng tốt nhất. Khi bước lên chuyến xe thì nên hạ hết kính , đi chừng vài chục mét cho hơi nóng bay hết ra rồi mới bật điều hòa.
  tình huống đỗ xe lâu , không còn bạt phủ thì các bạn hãy chính sách mở cửa lái bên trái , cửa sau bên phải rồi đóng chính sách mở cửa chừng 5 10 cái cho hơi nóng phả hết thoát khỏi cửa.
  Mắt tôi hơi kém, khi dùng phim chống tăng cao lên xe chưa biết chọn loại có độ xuyên sáng thấp nên đi đêm bị mờ. Bạn dán kính lái nên lựa chọn loại phim có độ xuyên sáng cao khoảng chừng 60% trở lên nhé.
  Khi dán xe xong thì tôi không cảm thấy bỏng rát 2 tay cầm lái khi dịch chuyển trên quãng đường dài nữa. Mặc dù thế khi dán phải dán kính loại xịn ấy thì mới có thể cảm hứng rõ được. Chứ thị trường bây giờ thật giả lộn lạo lắm.
  Phim cách nhiệt xe hơi đưa lại hiệu quả nhất giờ đây đang sử dụng công nghệ gốm Nano & lớp keo dán của chính nó rất tốt.
  Dán phim nên lựa chọn màu của phim thế nào cho phù hợp với xe nhé. Trước mình dán phim không để ý chọn màu dán lên chuyến xe xấu quá.
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
  Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội

Chia sẻ trang này