Nên chọn loại giấy dán kính chống nắng nào? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. trankhanh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, có rất nhiều khách hàng thắc mắc sự khác nhau giữa dòng Đài loan và Hàn Quốc, tiện đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài góp ý nhỏ khi chúng ta đang đắn đo nên dùng loại nào hơn. Trong cái nắng mùa hè gắt gao hẳn có rất nhiều người tỏ ra khó chịu và nôn nóng muốn giải quyết vấn đề chống nắng nóng cho ngôi nhà của mình.

  >>> Xem thêm: http://giaydankinh.info

  Vấn đề bạn quan tâm hàng đầu là khả năng chống nắng nóng của từng loại, chúng tôi xin cam kết với các bạn rằng loại nào chống nắng cũng rất tốt. Vì thế sau vấn đề đó, bạn hãy trả lời giúp chúng tôi một vài câu hỏi sau để có được sự chọn lựa tốt nhất.

  - Câu hỏi 1: Ngoài việc chống nắng cách nhiệt bạn có yêu cầu gì đặc biệt không? Tầm nhìn? Màu sắc? ánh sáng?...

  Nếu bạn chỉ cần chống nắng các nhiệt tốt thì tốt nhà là bạn sử dụng dòng phim dán kính của Đài Loan, nhưng nếu còn các yêu cầu khác như không màu, hoặc giữ nguyên tầm nhìn.... thì phim cách nhiệt của Hàn Quốc là sự lựa chọn phù hợp nhất

  - Câu hỏi 2: Bạn dự tính chi phí cho việc chống nắng này vào khoảng bao nhiêu?

  Nếu kinh tế của bạn dư giả, muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao hoặc đơn giản vì bạn dán ít nên vấn đề kinh tế không quá quan trọng thì nên chọn sử dụng dòng phim dán kính của Hàn Quốc. Còn ngược lại, nếu bạn cần tiết kiệm chi phí thì dòng giấy dán kính chống nắng của Đài Loan là sự lựa chọn phù hợp.

  Ngoài các sản phẩm phim dán kính cách nhiệt chống nắng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác như giấy dán kính trang trí, giấy dán kính mờ, dán kính văn phòng...

  Trên đây là bài viết giới thiệu đôi nét về sản phẩm giấy dán kính chống nắng cách nhiệt của chúng tội, các bạn có nhu cầu cần sử dụng hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí (Phục vụ 24/7)

Chia sẻ trang này