Nệm Kymdan | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. VnVietNhan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  2 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  35
  Đã được thích:
  0
  [IMG]
  Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và bí quyết sản xuất riêng, tất cả các sản phẩm nệm (đệm) của Kymdan được làm hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên, có chất lượng độc đáo với 14 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được và nệm (đệm) mousse cao su Kymdan là một loại nệm được bác sĩ khuyên dùng

  Những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm bảo đảm tất cả các sản phẩm nệm (đệm) sản xuất ra đều đạt đồng nhất, đồng bộ và vượt trội những tiêu chuẩn quốc tế.

  Công ty Kymdan là Doanh nghiệp tư nhân (ngoài quốc doanh), cổ phần hóa năm 1999 theo hình thức công ty gia đình. Công ty Kymdan không thuộc loại công ty cổ phần đại chúng(dưới 100 cổ đông theo pháp luật Việt Nam), không niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán cũng không tham gia bất kỳ hình thức giao dịch nào trên sàn OTC. Công ty KYMDAN có nhà máy đặt tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi (rộng 108.163 m²),02 xí nghiệp trực thuộc (Xí nghiệp may xuất khẩu, Xí nghiệp sản xuất hàng nội thất), 01 công ty Kymdan ở nước ngoài, 04 chi nhánh quản lý hệ thống phân phối các khu vực trong nước,hơn 587 cửa hàng - chi nhánh và đại lý trong và ngoài nước. Kymdan đã đăng ký bảo hộ thương hiệu trên 99 lãnh thổ.

  TRỤ SỞ CHÍNH VÀ CỬA HÀNG CÔNG TY:

  [IMG]  [IMG]

  Nhà máy KYMDAN Củ Chi (rộng 108.163 m²)

  Công ty KYMDAN cổ phần hóa đầu năm 1999. Đến đầu năm 2000, bằng vốn của cổ đông, KYMDAN đầu tư xây dựng mới 100% nhà máy sản xuất (từ nhà xưởng đến máy móc thiết bị) rộng 40.000 m² tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Nhà máy được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sản xuất theo qui trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá (không còn sản xuất thủ công như trước đây) Công trình đưa vào sử dụng từ cuối năm 2000.

  Một trong những điều tự hào của Kymdan là công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên đang được ứng dụng tại Nhà máy hoàn toàn là công nghệ riêng do Kymdan nghiên cứu và phát minh, không giống với bất kỳ công nghệ của doanh nghiệp cùng ngành nào khác trên thế giới đang sử dụng. Hơn thế nữa, để phù hợp với quy trình sản xuất riêng, mọi trang thiết bị, dây chuyên sản xuất tự động hóa, cơ giới hóa cũng đều do Kymdan tự nghiên cứu và chế tạo. Chính nhờ công nghệ sản xuất riêng mà sản phẩm Kymdan đã thành công trong việc cạnh tranh được với các dòng sản phẩm nệm khác trên thị trường.


  Năm 2001, KYMDAN tiếp tục đầu tư mở rộng thêm 20.000 m² nhà máy để gia tăng năng lực sản xuất. Đầu năm 2007, KYMDAN tiếp tục đầu tư mở rộng nhà máy thêm 50.000 m² để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong và ngoài nước trong thời gian tới. Nâng tổng diện tích Nhà máy hiện tại lên 108.163 m². Chính vì áp dụng quy trình công nghệ và dây chuyền sản xuất tự động nệm cao su thiên nhiên do Kymdan tự nghiên cứu và chế tạo riêng nên hiện tại Kymdan buộc phải áp dụng một số giải pháp bảo mật đối với Nhà máy trong tình hình cạnh tranh bất chính hiện nay, khi mà có gần 20 nhãn hiệu nệm cao su thiên nhiên và hàng ngàn nhãn hiệu loại nệm khác trên thị trường. Theo đó:

  Kymdankhông đăng ký sáng chế để được bảo hộ (chỉ được 15 năm)đối với công nghệ sản xuất vàdây chuyền sản xuất tự động hóa mà chọn giải pháp tự bảo hộ dưới dạng bí mật kinh doanh.Đốivới CB-CNV công ty, việc sử dụng điện thoại di động trong khu vực sản xuất là không đượcphép nhằm ngăn chặn việc truyền hình ảnh qua điện thoại và hạn chế công nhân di chuyển từkhu vực này sang khu vực khác.


  Cũng vì thế mà Công ty Kymdan ngỏ lời xin lỗi và mong nhận được cảm thông từ các cơ quan ban ngành nhà nước, từ phía đối tác hay quý khách hàng do chúng tôi có những hạn chế nhất định trong việc bố trí việc tham quan tập thể, cá nhân đối với Nhà máy sản xuất, không được tham quan dây chuyền công nghệ sản xuất, chỉ được tham quan xung quanh khuôn viên nhà máy. Đối với một số cán bộ lãnh đạo nhà nước các cấp chỉ bố trí tham quan dây chuyền công nghệ sản xuất mà không có sự tháp tùng của các cơ quan truyền thông để quay phim, chụp ảnh.

  Nguồn internet
  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Nệm cao su, Nệm Liên Á, Nệm Vạn Thành, Nệm Kim Cương, Nệm Kymdan, Nệm Bông Ép.

Chia sẻ trang này