Nâng mũi sụn sườn là gì và giá bao nhiêu ? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tuan2279404 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  243
  Đã được thích:
  0
  “Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn, giúp dáng mũi đẹp và duy trì trong thời gian dài. Nên em muốn hỏi bên mình có dịch vụ này không, và giá nâng mũi bằng sụn sườn bao nhiêu tiền vậy ạ. Em cảm ơn.”- (Phạm Thị Hạnh, 25 tuổi).

  Bạn Hạnh thân mến.

  Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Nâng mũi bằng sụn sườn là gì?

  Trước khi tìm hiểu về giá nâng mũi bằng sụn sườn, hãy cùng trung tâm tìm hiểu phương pháp này là gì, áp dụng cho trường hợp nào nhé.

  [IMG]

  Khái niệm nâng mũi bằng cách sử dụng sụn sườn còn khá mơ hồ với nhiều người, thực chất, đây là phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân. Khi quyết định nâng mũi bằng sụn tự thân, thì tùy theo khuyết điểm của mũi và nhu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn phù hợp. Chẳng hạn như dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, dùng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để nâng cao sống mũi.

  Có thể bạn quan tâm : Nâng mũi bao nhiêu tiền

  [IMG]

  Thông thường, với những ai lần đầu nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, và sụn vách ngăn để dựng chân mũi, để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra, vì kỹ thuật lấy các loại sụn này dễ hơn so với sụn sườn. Còn trong một số trường hợp bạn không đủ sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn để nâng mũi toàn diện, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để làm chất liệu độn.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>>> Giá nâng mũi bằng sụn sườn[IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Chia sẻ trang này