Nâng mũi bằng sụn lỗ tai và hiệu quả "bất ngờ" sau khi thực hiện | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tuan2279404 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  243
  Đã được thích:
  0
  Chào bác sĩ! Chị em ở Hàn Quốc đi nâng mũi bằng sụn lỗ tai kết hợp với sụn nhân tạo về rất là đẹp nên em cũng đang tính đi nâng mũi làm đẹp bằng phương pháp này cho mình. Không biết phương pháp nâng mũi này ở Việt Nam mình mất bao nhiêu tiền và hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi như thế nào bác sĩ nhỉ? (Huyền Trân, TP. Hồ Chí Minh).

  Huyền Trân thân mến!

  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Huyền Trân đang thắc mắc nâng mũi bằng sụn lỗ tai kết hợp với sụn nhân tạo bao nhiêu tiền và hiệu quả sau thẩm mỹ nâng mũi bằng phương pháp này như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [IMG]

  Chi phí nâng mũi bằng sụn lỗ tai kết hợp với sụn nhân tạo

  Nâng mũi bằng sụn lỗ tai kết hợp với sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ sử dụng kết hợp hai loại sụn là sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân được lấy ở lỗ tai mà cụ thể là ở vành tai của khách hàng để bao bọc đầu mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi bị chấn thương,..và mang đến cho khách hàng một chiếc mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

  Có thể bạn quan tâm : Nâng mũi cấu trúc

  [IMG]

  Phương pháp nâng mũi bằng sụn lỗ tai kết hợp với sụn nhân tạo có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, phẫu thuật nhưng không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi hay sức khỏe của bạn trong cũng như sau phẫu thuật. Còn vấn đề nâng mũi bằng sụn lỗ tai kết hợp với sụn nhân tạo hết bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng mũi bằng sụn lỗ tai kết hợp với sụn nhân tạo cho mình.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Nâng mũi bằng sụn lỗ tai[IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 777

Chia sẻ trang này