Mức lương dành cho sinh viên khối ngành dược tại thời điểm ra trường | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Hang Hang Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  9
  Đã được thích:
  0
  Theo thống kê từ bộ lao động cho thấy rằng, mức thu nhập trung bình mà các sinh viên tốt nghiệp ngành dược nhận được sau khi tốt nghiệp khoảng 10 -15 triệu/tháng, mức lương mà không phải sinh viên mới tốt nghiệp những ngành khác có thể đáp ứng được

  [IMG]

  Dược hiện tại là một trong số những ngành có tiềm năng phát triển về mặt kinh tế, xã hội vì nhu cầu dùng thuốc trong điều trị bệnh cần được đáp ứng đầy đủ. Đặc biệt là trong một xã hội đang trên đà phát triển như nước ta, Không những vậy nhiều loại thuốc không chỉ mang công dụng điều trị bệnh mà còn được sử dụng rộn rãi trong làm đẹp… Chính vì điều này đã tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp cho những sinh viên hoàn thành chương trình học khối ngành dược.

  Sức hút của những trường Cao đẳng Dược với thí sinh

  Được trở thành sinh viên ngành dược là mong ước của rất nhiều thí sinh, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn thi đậu vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu bởi vì điểm đầu vào những ngôi trường này khá cao. Chính vì vậy theo học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018là sự chọn lựa hợp lý, với điều kiện trúng tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là bạn gần như nắm chắc cơ hội trở thành học viên của khối ngành dược. Cũng vì thế mà trong những năm trở lại đây, có nhiều sĩ tử đã chọn lựa theo đuổi con đường này.

  Vì sao mức thu nhập của sinh viên ngành dược lại cao đến như thế?

  [IMG]


  Trong thời điểm gia nhập nền kinh tế quốc tế, nước ta đang đầu tư mở rộng thị trường trong và ngoài nước, việc này khiến rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, người dược sĩ chất lượng cao trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng không thể từ chối. Điều này càng thúc đẩy những công ty sản xuất dược nội địa, để công ty có thể đứng vững và phát triển cần phải tuyển dụng số lượng lớn các dược sĩ có kinh nghiệm. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo bởi các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/JSgcBA vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải bất cứ ngành nào cũng có thể đạt được nhất là những sinh viên mới ra trường đối với sinh viên vừa tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ Dược phẩm hiện tại rất nhận được sự quan tâm người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế đang khuyến khích tăng cường chương trình đào tạo nguồn nhân lực đối với ngành dược nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả người dân, doanh nghiệp nội địa và nước ngoài.

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào đào tạo chính quy uy tín và chất lượng

  Để có được kiến thức tốt, am hiểu dối với lính vực về ngành Y Dược, các thí sinh nên chọn cho mình Địa chỉ đào tạo chính quy chất lượng và uy tín. Hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/ đây là cơ hội cho những sĩ tử đam mê ngành dược. Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng quan trọng đối với một người Dược sĩ. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược giúp chúng ta xác định được con đường đúng đắn dành cho tương lai.

Chia sẻ trang này