Mua thảm nhựa chống trơn tại Hà Nội | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. oanhtham Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thảm nhựa chống trơn hiện nay được dùng rất nhiều tại các khu vực khác nhau , nhờ công dụng tuyệt vời của nó mà đã giải quyết nhiều vấn đề cần được khắc phục của mỗi gia đình và một số ngành dịch vụ như : trải bể bơi, trải đường dẫn , trải lối đi, trải nhà tắm, trải nhà vệ sinh , trải bếp ăn, .... thảm nhựa chống trơn giúp cho mọi người nhất là người già và trẻ nhỏ tránh được những trơn trượt sảy ra không đáng có.
  Thảm nhựa chống trơn một sản phẩm đặc thù được Thảm trải sàn Delta cung cấp với số lượng lớn hiện nay trên thị trường và được rất nhiều đơn vị tin dùng với một số trường mầm non, các khu bể bơi cao cấp hay những gia đình ....Thảm Delta luôn mang đến cho mọi người dùng chất lượng sản phẩm là tốt nhất giá cả hợp lý .
  Một số mẫu thảm nhựa chống trơn đang được cung cấp bởi thảm Delta.
  Thảm nhựa lưới
  Thảm nhựa lưới sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay với khả năng chống trơn hiệu quả không những thế thảm nhựa lưới còn có khả năng thoát nước , thảm nhựa lưới được thiết kế theo dạng cuộn kích thước 1,2*15m và 0,9*15m dễ dàng cắt theo các kích thước khác nhau để vừa với không gian mà bạn muốn trải .
  [IMG]
  Thảm nhựa ghép
  Thảm nhựa ghép là dòng sản phẩm chống trơn được thiết kế và gia công theo công nghệ hiện đại với kích thước 30*30cm thảm có nhiều mầu sắc họa tiết bắt mắt khác nhau cho mọi người lựa chọn , Các nút ghép thảm chắc chắn giúp các mảnh ghép liên kết với nhau thành mảng lớn tùy theo kích thước của mọi người muốn sử dụng .
  [IMG]
  Mua thảm nhựa chống trơn tại Hà Nội
  Khi có nhu cầu cần sử dụng tới Thảm nhựa chống trơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thảm Delta , với đội ngũ nhân viên hiểu biết cũng như nhiệt tình sẽ hướng dẫn khách hàng chọn lựa những sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mọi người. Ngoài cung cấp những sản phẩm chống trơn thảm trải sàn Delta còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm khác như : Thảm nhựa thảm chùi chân giá rẻ, thảm chùi chân văn phòng, thảm nỉ giá rẻ , thảm trải văn phòng....
  Mọi nhu cầu về sản phẩm liên hệ qua số : 0973533469

Chia sẻ trang này