Mua tai nghe bluetooth Plantronics chính hãng tại HCM | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Annguyen89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  23
  Đã được thích:
  0
  Tai nghe Bluetooth Plantronics M25 Với công nghệ dual micro ( 2 micro ) chống ồn rất hiệu quả giúp quý khách dễ chịu đàm thoại ngay cả trong lúc bạn đi tại ngoài đường.
  Headphone Plantronics M25 còn được tich hợp công nghệ Multipoint cho phép quý khách hàng kết nối cùng trong lúc với 2 smartphone, rất hữu ích cho cả nhà sử dụng 2 dế yêu.
  Tai nghe Bluetooth Plantronics
  [IMG]
  Không chỉ thế bạn còn có thể thưởng thức những bản nhạc hay ngay trên chiếc headphonetai nghe Bluetooth lúc không có cuộc Gọi đến.
  Đệm headphonetai nghe mềm mại tạo cảm giác dễ chịu trong lúc đeo lâu
  Headphonetai nghe Bluetooth Plantronics này đc tích hợp Sạc Pin cho khả năng đàm thoại lên đến 6 giờ và thời gian chờ lên đến 12 ngày.
  Công nghệ DeepSleep cho thời gian dữ trữ Sạc Pin trên headphone lên đến 5 tháng.
  Tự động hiển thị dung tích Pin của headphone trên thiết bị IOS. Trên thiết bị máy móc android bạn phải cài thêm phần mềm bổ trợ, Các bạn lên CH Play search-tìm kiếm từ khóa: Plantronics là có không ít phần mềm hỗ trợ. Xem thêm: Tai nghe Samsung
  [IMG]
  Tai nghe Plantronics M25 là dòng headphonetai nghe Bluetooth nghe nhạc nên hãng Plantronics đã cho tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset, sử dụng âm thanh & những kĩ thuật định vị địa lí giúp quý khách hàng Có thể tìm thấy headphone của mình mọi khi mọi nơi.
  Để sở hữu headphone bluetooth Plantronics M25 Bạn Rất có thể qua trực tiếp số 49, ngõ 131 Thái Hà, Quận Đống Đa, TP Hà Nội để cần mua hàng hoặc gọi theo số Điện thoại tư vấn 01299.95.95.95/01299.899.888 để đặt hàng & đc support trực tiếp về những vấn đề liên quan đến dòng sản phẩm như: cách thức cần mua sản phẩm, thời gian phục vụ, giá sản phẩm, cách kết nối,…
  Tham khảo các sản phẩm khác tại: http://shopbluetooth.vn/

Chia sẻ trang này