Mua hosting không đúng tác động ra sao đến seo? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. amywefly Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu Web của bạn. Có tức là một Cty đang lưu trữ Web của bạn và nó khả năng liên quan tới tìm mọi cách SEO của bạn ở một số trường hợp.

  Một nhà phân phối hosting tốt có khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của bạn nhanh hơn, trong lúc 1 nhà phân phối hosting xấu khả năng cản trở các phấn đấu của bạn. Hosting ở đâu tốt nhất tại Việt Nam xin mời bạn tham khảo các chức năng sau

  [IMG]

  1. Downtime (thời gian chết) và Crawler:

  Hãy tưởng tượng nếu bạn đang thực hành một chiến dịch SEO nào đấy và dĩ nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh chỉ mục, giả dụ khi đó site bạn đang bị rớt thì crawler ko thu nhập được bất kỳ nội dung thay đổi nào, điều này đồng nghĩa với các nổ lực thông minh của bạn trước đấy sẽ không được ghi nhận. Ví như sự cố này xảy ra liên tiếp, thì ấy là 1 thảm cảnh của SEOer.

  2. Tốc độ server:

  Trong thời kì mới đây, chúng ta đã nghe phần đông thông tin về việc tốc độ tải trang cũng là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta nỗ lực hợp lý từng dòng code để cải thiện tốc độ chuyển vận trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực đó thế nào chăng nữa mà server của bạn có tốc độ chậm thì mọi thứ trở nên bất nghĩa. bất nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc trưng là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật rất nhiều nội dung mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy vấn của visitor nhưng trường hợp host trên 1 server sở hữu thời kì hồi đáp quá chậm thì hậu quả thế tất sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và lần lượt ra đi.

  Google sở hữu 1 giải thuật để xác định thời gian của visitor ở lại trang và ấy là một trong những khía cạnh quan trọng trực tiếp làm đổi thay thứ hạng của bạn. Hãy mua 1 nhà cho thuê host/server tin cậy, 1 host/server với sự hoạt động ổn định, mượt mà là lời khuyên thực bụng để đảm bảo site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

  3. Địa chỉ IP:

  Sẽ sở hữu 1 số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng tương tác gì tới SEO. Hãy cẩn thận điều này trường hợp Anh chị đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và khi 1 Website nào đó cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn cần phải ngừa mình cùng chung số phận. Lời khuyên tốt nhất là nên sử dụng IP riêng cho Website của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với hầu hết các site).

  Mua hosting ở đâu là tốt?

  Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau giả dụ bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Web sở hữu tốc độ truy vấn internet nhanh chóng, lưu lượng đĩa chứa được toàn bộ Website page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

  AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ có đội ngũ khoa học viên, chăm sóc quý khách hết dạ và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm sẽ làm bạn ưng ý.

Chia sẻ trang này