Một vài thông báo căn bản về dòng tai nghe samsung galaxy s7 edge | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. quanganhbvb Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  32
  Đã được thích:
  0
  Ngoài giá tốt ra, thì họ với cho bạn được mẫu gì khác ? Hoàn toàn không ! Tôi cứng cáp chậm triển khai là hàng kém chất lượng, giá thấp và ko dám cam kết. Lưu ý hàng hàng hiệu âm thanh hoàn toàn khác. Sắm tại phukiensamsung bạn được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng âm thanh. Cam kết đền một triệu ví như ko đúng hàng chuẩn, ở các nơi khác, web khác sẽ không thể cho bạn đặc quyền chậm triển khai.
  chiếc tai nghe Samsung Galaxy S7 edge đã có mặt tại shop phukiensamsung, mang giá thành chưa bao giờ rẻ hơn. Nhưng trước khi xem hàng và sắm hàng, quý bạn nên đọc kỹ cảnh báo dưới đây.

  [IMG][IMG]

  Cảnh báo: Tai nghe Samsung Galaxy S7/S7 Edge, Note 7 đã với hàng kém chất lượng gần như. Ngoài ra, âm thanh hoàn toàn kém, mở lớn volume bị rè hoặc vỡ tiếng.Tại TOP, bạn được phép đổi trả và hoàn tiền nếu ko ưng ý và shop cam kết đền một triệu ví như phát hiện , chứng mình được shop bán hàng kém chất lượng.
  TOP đã có trong tay cái tai nghe đi tất nhiên máy Samsung Galaxy S7/S7 Edge chính hãng mới nhất từ dịch vụ Smartphone Hàn Quốc.

  [IMG]

  Tai nghe S7 Edge chính hãng với mặt tại phukiensamsung là sản phẩm được cam kết chính hãng của nhãn hàng Samsung, sản phẩm được phân phối tại nhà máy Samsung Việt Nam
  Vẫn kế thừa thành công của tai nghe S6 năm trước, tai nghe S7/S7 Edge chính hãng được ngoài mặt giống mẫu cũ chỉ khác là sở hữu loại hộp màu đen nhìn sang trọng. Chiếc tai nghe Samsung S7/S7 Edge xịn được giám định là dòng tai nghe mang âm bass rất tốt. Shop đã test thử trên điện thoại S6,S7 và LG G3 chất lượng âm thanh khi nghe nhạc pop/balad rất ngọt ngào,mở to không bị vỡ tiếng.
  Cũng giống như những chiếc tai nghe khác thì tai nghe Samsung S7/S7 Edge cũng được tích hợp những phím thông dụng được ngoại hình mang độ nhạy cao. Tích hợp Mic giúp bạn đàm thoại.

  [IMG]

  2 núm tai nghe được sử dụng chất liệu Silicon sở hữu độ êm, giúp bạn ko bị đau tai trong quá trình tiêu dùng. Nhà cung cấp tặng kèm hai mút phụ phòng trường hợp bị hỏng hoặc thay thế.
  Chân cắm được khiến cho chuẩn theo 3.5mm giúp đảm bảo chất lượng âm thanh. Tuy nhiên mang thể tương hợp cho tất những điện thoại hiện tại, sở hữu thể nghe qua máy tính hay máy nghe nhạc.
  ngoài ra Anh chị với thể đặt tìm phụ kiện samsung S7 Edge tại phukiensamsung.

Chia sẻ trang này