Một vài cách giúp cho người sử dụng fix lỗi không vào điện của máy iphone | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. simabcd1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  82
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều trường hợp sạc Iphone bị hỏng ảnh hướng xấu đến công việc và giải trí. Sạc pin là việc mà tất cả chiếc điện thoại nào cũng cần để tiếp tục cung cấp năng lượng giúp thiết bị hoạt động, nhưng khi nào đó bạn sạc pin không vào, bạn cần phải làm gì?
  Nguyên nhân và cách sửa lỗi sạc Iphone 5 không vào điện
  Khi bạn https://iphoneblue.blogspot.com/2017/02/nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-sac-iphone-5-khong-vao-dien.html, nguyên nhân do đâu và cách xử lý ra sao?
  Nguyên nhân iPhone 5 không nhận sạc
  Có thể do bộ sạc bị hỏng, hoặc do chân sạc lỏng không bắt được nguồn điện. Mặc dù điện thoại đã kết nối với bộ sạc nhưng phần trăm pin không thay đổi, nguyên nhân chính là pin đã bị chai hoặc hư hỏng. Hoặc do lâu ngày sử dụng phần chân kết nối bị bẩn làm cản trở quá trình tiếp xúc với nguồn điện.
  Cách khắc phục lỗi iPhone 5 không nhận sạc
  Kiểm tra cáp sạc: Kiểm tra từng bộ phận của bộ sạc bao gồm cáp sạc, củ sạc và các phần kết nối. Bạn thử một dây khác hoặc lấy bộ sạc của mình thử với một điện thoại đang hoạt động tốt để biết vấn đề nằm ở đâu.
  Kiểm tra cổng kết nối: Có thể lâu ngày bụi bẩn đã bám nhiều vào cổng chân sạc, bạn sử dụng bông hoặc bàn chải đánh răng để vệ sinh sạch sẽ rồi thử lại.
  Kiểm tra pin: Nếu sạc pin mà đã có tín hiệu nhận sạc nhưng lâu vào hoặc không vào thì bạn nên kiểm tra lại pin của máy. Có thể pin đã bị hỏng hoặc chai, cần thay một quả pin mới.
  Cập nhật phần mềm mới: Cũng có thể phiên bản phần mềm cũ đã không còn phù hợp với thời điểm hiện tại, bạn nên nâng cấp phần mềm của máy.

  Sửa chữa tại của hàng: Nếu các cách trên không thể giải quyết được thì để an toàn hơn thì bạn nên đem điện thoại đến các trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ và xử lý tốt nhất.
 2. dochoiotoxehoi Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  78
  Đã được thích:
  3
  Web:
  máy của mình dùng thỉnh thoảng bị đơ không mở được khóa không biết là bị sao nữa

Chia sẻ trang này