Một số bài tập gym hiệu quả dành cho nữ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bacngoctuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  215
  Đã được thích:
  0
  Lúc quyết định đến phòng tập gym bận nên tuân theo sự hướng dẫn về kỹ thuật tập và chế độ ăn của huấn luận. Nếu không việc luyện tập của bạn sẽ kém hiệu quả đôi khi mang đến hiệu quả ngược. Dưới đây là một số bài tập giảm cân cho nữ khá dễ thực hiện.
  Tập gym ko nhất thiết phải đến phòng tập. Hiện nay, có khá nhiều các dụng cụ thể thao, máy tập tương trợ cho việc tập gym tại nhà như: xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ, tạ tay, giàn tạ,...Ban có thể chọn lựa cho mình dụng cụ phù hợp phục vụ cho quá trình luyện tập thuần tuý và hiệu quả hơn.
  Bài tập 1: Đạp xe
  Phương pháp này ko quá lạ với nhiều người nếu ko muốn nói là thân thuộc. Bài tập này giúp cho cơ thể bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể khoảng 300calo cho mỗi giờ luyện tập Nếu các bạn đang muốn giảm cân nhanh thì đạp xe là bài tập đơn giản nhất tuy vậy hiệu quả rất cao, một giờ tập sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi săn chắc cơ, tăng cường khả năng tuần hoàn máu và có một thân thể dẻo dai.
  Bài tập 2. Chạy bộ
  Với bài tập này bạn có thể thực hiện ở nhà vào mỗi buổi sáng bằng cách chạy bộ ở công viên hoặc nếu bạn bận rộn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để đến trọng tâm luyện tập với máy chạy bộ. Tương tự như bài tập đạp xe, chạy bộ cũng là một bài tập khác hiệu quả giúp cân bằng thân thể đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả.
  Bài tập 3. Tập tạ
  Bạn đừng có quá hoảng lúc nghe đến tập ta, tập tạ ở nam giới và nữ giới hoàn toàn khác nhau chắc chắc không phải là những cự tạ cả trăm kí như của nam. Bài tập tạ ở đây chỉ đơn giản là tập cùng với những tạ nhỏ phối hợp với những động tác tay chân ở cường độ nhất định giúp nữ giới sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc, cải thiện vòng 2.

Chia sẻ trang này