Món bánh mỳ phở ở Sài Gòn hút khách | Diễn đàn rao vặt

 tang like
  1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
  1. thuhuyennt2908 Thành viên mới

    Làm thành viên từ:
    31 Tháng ba 2016
    Số tin rao vặt:
    198
    Đã được thích:
    0
    Sự kết hợp của bánh mì và phở tạo thành một loại đồ ăn khiến bạn ngay lập tức quẳng đi mọi đắn đo khi chọn thực đơn nhanh buổi sáng.
    Chắc chắn không ai có thể kể hết các loại bánh mì ở Việt Nam vì mỗi vùng miền lại có những kiểu “biến tấu” khác nhau. Với bánh mì phở, đây là món ăn pha lẫn sự cầu kỳ trong hương vị của phở và nhanh gọn của bánh mì.
    >>> khuyen mai gia ve may bay di incheon hom nay
    [IMG]
    Bạn có thể tìm thấy mọi thứ của món phở chỉ trong một ổ bánh mì thơm giòn.
    thưởng thức món ăn này bạn có thể tìm thấy mọi thử của món phở này chỉ trong một ổ bánh mỳ thơm giòn. Chiếc bánh mì phở trông giống như một chiếc hamburger thông thường tuy nhiên thì ngay từ lớp vỏ bánh đã cảm thấy có sự khác biệt lớn. bằng cách sáng tạo độc đáo đầu bếp của Ro22 đã tạo ra món bánh mỳ phở với lớp vỏ ngào ngạt mùi nước phở. bột bánh mỳ được trộng với 22 loại gia vị dùng để nêm nếm trong nước phở đây là một quy trình làm vỏ công phu và mất nhiều thời gian hơn so với các loại bánh khác. trải qua nhiều công đoạn nhào nặn dưới bàn tay của người thợ và gia vị thấm đều vào bột nên sau khi nướng lớp vỏ của loại bánh này không những có mùi thơm, ngon, giòn mà bên trong ruột lại mang hương vị của món phở đặc trưng của người Việt.
    >> khuyen mai gia ve may bay di boracay thang
    [IMG]
    Món rau ăn kèm được kẹp bên trong bánh mỳ không phải là xà lách hay cà chua như nhiều loại hamburger khác mà là húng quế, ngò gai, hành tây và những loại rau thơm không thể thiếu khiawnn cùng với phở. Gàu hoặc nạm bò là nhân bánh chủ đạo. thịt bò được nấu chín sau đó đem thái mỏng theo đúng như làm món phở chỉ cần cắn 1 miếng bánh mì đầu tiên là bạn đã cảm nhận ngay được vị phở vô cùng đậm đà và bí quyết chính là sau khi kẹp thịt cùng với các loại rau đầu bếp sẽ rưới thêm 1 loại nước sốt giống với nước phở cổ đặc được nấu từ xương hầm và thêm 1 ít tương ớt.
    giống với nhiều loại thức ăn nhanh khác bạn chỉ phải chờ đợi 1 - 3 phút là có ngay một ổ bánh mỳ nóng hổi và thơm lừng mùi phở bò truyền thống, đây cũng chính là món ăn nhanh có lợi cho sức khỏe vì chứa nhiều chất dinh dưỡng như một tô phở và bạn không cần phải lăn tăn về chất lượng cũng như các loại thức ăn nhanh khác.
    >> tim ve may bay di seattle cua hang
    [IMG]
    đầu bếp nghiên cứu món ăn này cho biết anh đã mất đến 6 tháng tâm huyết để nghiên cứu và phát triển loại thức ăn nhanh có hương vị vừa lạ vừa quen thuộc này. dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng món ăn này đã được nhiều khách du lịch nước ngoài trong nước biết đến. Bạn có thể thưởng thức món ăn này ở Ro22 đường Trương Định, quận 3 Tp. HCM.
    Liên hệ đại lý vẻ máy bay giá rẻ jetstar để biết thêm thông tin chi tiết!

Chia sẻ trang này