Môi trường trong lành của chung cư greenlife complex đem tới dành cho người dân | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. goby199 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  2 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  384
  Đã được thích:
  0
  chung cư green life complex nằm trên gần nút giao Giải Phóng – Định Công, tọa độ vàng tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô , gần Quốc lộ 1A thuận lợi giao thương với các tỉnh phía Nam Thủ đô , luôn thời liên kết với các tỉnh phía Bắc Thủ đô từ tuyến đường giao thông gần đường vành đai. Từ Khu phức hợp HUD1-VNF1 người dân có thể không khó đi lại đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước một cách thuận lợi nhờ tuyến đường giao thông huyết mạch và nhiều bến xe ( Giáp Bát, Nước Ngầm …) hay các ga tàu ( Ga Hà Nội , Ga Giáp Bát …)

  Với tọa độ gần trung tâm Thủ đô từ HUD1-VNF1 Plaza người dân cũng sẽ có không khó di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với trên dưới từ 10-20 phút. dự án chung cư greenlife complex cam đoan sẽ đem lại cho bạn những tận hưởng tuyệt vời với tiện ích nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tân tiến của Singapore. Có tầm ngó thoáng, View đẹp xung quanh; phía Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và đem lại cho địa chỉ một không khí trong lành, mát mẻ.


  [IMG]

  Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. chung cư greenlife complex nằm ngay gần nút giao Giải Phóng – Định Công, tọa độ vàng tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô , gần Quốc lộ 1A tiện ích thương nghiệp với nhiều tỉnh phía Nam Thủ đô , đồng thời kết nối với nhiều tỉnh phía Bắc Hà Nội từ tuyến đường giao thông gần đường vành đai. Từ Khu phức hợp HUD1-VNF1 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả còn nhiều tỉnh thành trong cả nước một khoảng cách tiện lợi nhờ tuyến đường giao thông huyết mạch và đa số bến xe ( Giáp Bát, Nước Ngầm …) hay nhiều ga tàu ( Ga Thủ đô , Ga Giáp Bát …) Với tọa lạc gần trọng điểm Hà Nội từ HUD1-VNF1 Plaza cư dân cũng sẽ có đơn giản di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với dao động từ 10-20 phút.

  dự án chung cư greenlife complex có tầm trông thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một không khí trong lành, mát mẻ. Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. hơn nữa vẫn có nhiều trường ĐH Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,…

  một loạt sinh hoạt giải lao, thư giãn cuối ngày hết lòng lành mạnh như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi tennis,… ngay tại nhà. Cùng với đó, là những khu đùa dởn dành cho bé, các phòng tập thẩm mỹ viện , thể dục được xắp đặt ngay ở tầng 2, 3 của các tháp. chung cư greenlife complex có 02 tầng hầm thông nhau, với diện tích 18.482m2 sàn và 26 tầng nổi (03 tầng đế thương mại và 23 tầng căn hộ cao cấp ) bày trí 1.012 căn hộ .

  khối đế 3 tầng của đề án sẽ được Sở hữu làm trung tâm giao thương – dịch vụ tiện ích và văn phòng cho thuê, từ tầng 4 đến tầng 26 là chung cư cao cấp . chung cư 176 Định Công cam đoan sẽ mang tới cho quý người những tận hưởng tuyệt vời với thuận tiện nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tiên tiến của Singapore. Có tầm xem thoáng, view đẹp xung quanh; Phía Tây và Nam của block nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho địa chỉ một không khí trong lành, mát mẻ.

Chia sẻ trang này