Mở bán giới thiệu chung cư green life complex đem lại cơ hội mua bán cho người dân | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hiennhan12 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  705
  Đã được thích:
  0
  chung cư green life complex hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những tận hưởng tuyệt vời với tiện ích nơi đây. Với phong khoảng cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tiên tiến của Singapore. Có tầm trông thoáng, View đẹp xung quanh; phía Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và đem lại cho địa điểm một chẳng khí trong lành, mát mẻ. Quy mô dự án HUD1-VNF1 Plaza 176 Định Công bao gồm 02 tháp A và B cao 30 tầng nổi (4 tầng đế thương mại ; 26 tầng căn hộ ) và 02 tầng hầm. mọi thứ block đế và hầm thông với nhau (với 18.482m2 sàn tầng hầm). Dân số dự kiến trên dưới 6.000 khách hàng cư trú trong tổng số 720 chung cư .

  chung cư greenlife complex có 02 tầng hầm thông nhau, với diện tích 18.482m2 sàn và 26 tầng nổi (03 tầng đế thương mại và 23 tầng căn hộ cao cấp ) bày trí 1.012 chung cư . tòa đế 3 tầng của đề án sẽ được sử dụng làm trung tâm giao thương - dịch vụ tiện ích và văn phòng cho thuê, từ tầng 4 đến tầng 26 là căn hộ cao cấp . căn hộ Green Life Complex 176 Định Công cam đoan sẽ đem tới cho quý khách hàng những tận hưởng tuyệt vời với thuận lợi nơi đây. Với phong khoảng cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và hiện đại của Singapore. Có tầm ngó thoáng, view đẹp xung quanh; Phía Tây và Nam của khối nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang tới cho vị trí một không khí trong lành, mát mẻ. Mỗi block tháp (A và B) đươc xắp đặt 10 thang máy Misubisi tốc chiểu cao .


  [IMG]  Với vị trí gần trung tâm Hà Nội từ HUD1-VNF1 Plaza cư dân cũng có thể đơn giản lưu thông đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với trên dưới từ 10-20 phút. căn hộ chung cư greenlife complex[/b] hẹn sẽ mang tới cho bạn những tận hưởng tuyệt vời với thuận lợi nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tiên tiến của Singapore. Có tầm trông thoáng, View đẹp xung quanh; phía Tây và Nam của block nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và đem đến cho địa điểm một không khí trong lành, mát mẻ. Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt.

  bên cạnh đó còn có còn nhiều trường Đại học Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,…Là một dự án mang tầm cao, mang thương hiệu ra xa nên CĐT HUD1 đã chú trọng đén tiện lợi cũng như sinh hoạt của người dân , đề án chung cư greenlife complex[/b] là một trong những dự án chung cư sang trọng của HUD với đầy đủ nhiều tiện lợi sang trọng nhặm phục vụ đời sống còn nhiều người dân như:

  + Siêu thị mua sắm

  + Chuỗi nhà hàng, café

  + Shop thời trang, mỹ phẩm

  + Phòng tập thể dục , Spa

  + Phòng chăm sóc sức khỏe

  + Khu vui choi trẻ con

  + Trường mầm non

  + Bể bơi 4 mùa trong nhà (tầng hầm 2) và trên không (mặt đế tháp A).

  + Hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h…

  + Hầm 03 tầng thông nhau;

  + trung tâm thương mại , dịch vụ 03 tầng phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dân : siêu thị, nhà hàng, café… và đa số shop dịch vụ khác.

  + Khu văn phòng 05 tầng

  + Khu công viên sân vườn, đài phun nước ngoài trời;

  + Phòng sinh hoạt cộng song cho người dân ;

  + Khu Shophouse mặt phố vành đai 2.5;

Chia sẻ trang này