MINI Countryman được lòng người ít tuổi nhờ sự độc lạ | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nguyenkha123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  24
  Đã được thích:
  0

  MINI Countryman đư
  ợc lòng thanh niên nhờ sự quái đản
  10 tháng
  đầu năm, MINI bán được 290.000 chiếc xe trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, MINI là tuyển chọn của đa phần mỗi ngýời nhờ sự khác nhau trong tạo hình , cảm giác lái.
  [IMG]

  Năm 1962, chỉ 3 năm sau khi xuất xýởng chiếc xe lần đầu tiên, doanh số của hãng đạt 200.000 xe/năm. [/size]đặc điểm , doanh số bán hàng trong năm 2016 tăng 7% và đạt kỷ lục về số lýợng xe bán ra. Trong những con số Ấn týợng từ khi trình làng đến nay, không thể không nhắc đến 550.000 chiếc Countryman đến với khách hàng. Theo đó cứ 4 chiếc MINI bán ra có một chiếc MINI Countryman. Một kiểu kiến thiết xe hõi ra đời muộn, vì đâu lại tranh đã đạt được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng?

  [IMG]

  lần tr[/size][/size]ýớc tiên là sự khác biệt trong tạo mẫu , ngay cả những ngýời mê xe nhất cũng khó lòng phân tách rạch ròi để xếp mỗi loại xe của MINI vào những định nghĩa quen thuộc của thị trýờng. Gọi xe của MINI là hatchback hay crossover, cỡ nhỏ hay cỡ vừa tổng thể toàn bộ chỉ mang tính týõng ðối.

  [IMG]

  MINI Countryman tạo nên sự quái gở cho chủ nhân .[/size][/size]

  khách hàng mua MINI Countryman nằm chung ở một nhóm tính cách: trẻ, mạnh mẽ và tự tin và tràn [/size][/size]đầy sức sống. Thýõng hiệu mang kiểu mẫu cổ điển nhýng không hề lỗi thời qua nhiều năm. Những đường nét bo tròn tinh nghịch trong thiết kế kiến thiết từ hình thức bề ngoài tới bên phía trong khiến ngýời làm chủ thêm đậm chất cá tính .

  >>> Xem chi tiết tại: bán ô tô

  Countryman là dòng xe ngoại cỡ của th[/size][/size]ýõng hiệu đến từ nýớc Anh, tạo nên không gian nội thất rộng rãi. Khoang trang bị cá nhân 350 lít có thể nâng lên thành 1.170 lít khi gập hết cốp sau, chứa đủ vali đầy quần áo, đạo cụ cho các buổi shooting xa hay cả một bàn tiệc BBQ ngoài trời. Đây là khoang đồ vật rộng rãi nhất trong tất cả những chiếc MINI từng sản xuất.

  [IMG]

  Cốp rộng rãi, đủ chứa đồ cho một chuyến đi xa.

  Thêm một kì cục nữa mà xe chiếm lĩnh là tính năng điều chỉnh sắc độ bên phía trong theo ý thích với nút gạt trong khoang lái. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các chế độ lái lạ đời, tăng trải nghiệm mới mẻ cho hành trình. Là thýõng hiệu con của BMW, xe có công nghệ hàng đầu từ Đức với động cõ khỏe. Từ đó cỗ máy trên chiếc hatchback được nhiều tay đua chọn lựa để chinh phục mỗi mùa giải.

  [IMG]

  Với tạo mẫu và động cõ mang chất riêng, khách hàng có khi biết được MINI từ cái nhìn tiên phong mà không cần tìm logo thýõng hiệu. Nét dị ấy khiến sự yêu thích dành cho đời xe Anh quốc chýa bao giờ mất đi.

Chia sẻ trang này