Micro karaoke cầm tay mẫu mã đẹp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. minhnq0705 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  Micro karaoke cầm tay
  Về thiết kế Micro Bluetooth đi kèm loa Q7 là 1 chiếc micro có kích cỡ đầy đủ không rút gọn, giống như những chiếc miro bình thường khác. Micro vẫn có phần đầu thu (micro) hoặc phần tay cầm nắm. Điểm khác biệt là Q7 còn được tích hợp thêm tuyệt đối chiếc loa mini tại phía dưới. kiểu dáng hợp nhất khiến cho tổng thể chiếc micro kèm loa này trông khá giống như 1 chiếc đèn pin cầm nắm tay.
  [IMG]
  Toàn bộ micro Bluetooth được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa. Vì là một sảm phẩm di động hướng đến khách hàng phổ thông, vì vậy mức độ hoàn thiện của Micro Q7 chỉ dừng lại ở mức trung bình. Tuy vậy cảm giác sử dụng vẫn khá thoải mái hoặc chắc chắn.

  Phía trên là phần micro, được che chắn bởi tuyệt đối lớp lưới thép không gỉ, mang đến độ sang trọng cho chiếc micro. tại giữa là thân micro cũng là tay cầm nắm, trên thân được tích hợp công tắc nguồn hay kích hoạt bluetooth, Phần con lăn để điều chỉnh âm lượng của loa và tuyệt đối con lăn khác để điều chỉnh giá trị ECHO. Micro là một sảm phẩm di động, vì thế nó sử dụng nhờ vào nguồn năng lượng từ viên pin 1000mAh phía trong. Do đó nó cũng được tích hợp cổng micro USB để sạc hay một cổng 3.5mm để kết nối cùng các thiết bị khác.
  =>> http://pinsacduphong.org.vn/micro-karaoke-cam-tay-khong-day-bluetooth/
  Micro karaoke cầm tay
  Phần loa sẽ được đặt tại bên dưới của micro mà được làm khá to, khiến khách hàng liên tưởng đến mot chiếc đèn pin. Loa cũng được bảo vệ bởi mot lớp lưới thép giống như phần micro phía trên. Loa trên micro Q7 có công suất 3W vì vậy có khả năng cung cấp âm lượng đủ để người sử dụng cầm trong những không gian nhỏ.
  [IMG]
  Cùng thiết kế tối giản, gọc, ứng dụng thêm loa. Chiếc micro Bluetooth đi kèm loa Q7 có khả năng hỗ trợ tốt cho sử dụng ca hát, nghe nhạc tại mọi nơi mà không cần đến những sảm phẩm cồng kềnh. Rất phù hợp cho những chuyến đi chơi hay yêu cầu giải trí trong gia đình.

Chia sẻ trang này