Messi luôn ích kỷ nhưng vẫn thua Ronaldo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. NguyenDiep89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  605
  Đã được thích:
  0
  Người Catalan thì vẫn nói cứng rằng Real đã hoàn toàn có thể sẽ bị ngã ngựa thế nhưng ở trong thâm tâm đã có được của Messi thì cũng đã hiểu được ở trong niềm tin ấy và qua đó thì cũng đã chẳng có lấy mảy may cơ hội. M10 chỉ còn Golden Shoe để vơi bớt nỗi buồn.

  [IMG]

  Mùa trước thì qua đó cũng chính Lionel Messi đã đánh bạo và nói rằng anh thực sự thích kiến tạo hơn đó là ở trong việc là ghi bàn. Quả có thế ở trong giải La Liga, “La Pulga” đã thực hiện tới được tổng số là 16 đường kiến tạo và qua đó thì cũng đã được cho là nhiều thứ ba ở trong sự nghiệp của chính anh. Cuối mùa thì cũng chính Luis Suarez đã là người giành danh hiệu Vua phá lưới La Liga và qua đó thì cũng đã đồng thời ẵm luôn được Chiếc giày vàng châu Âu.
  nhưng với việc Ronaldo đã có được chức vô địch EURO 2016 và qua đó thì cũng đã đoạt được ở trong chức Quả bóng vàng được diễn ra ở thứ tư và qua đó thì đó chính Messi cảm thấy rằng ở trong những vị thế của mình đã bị lung lay. Ngay lập tức thì cũng chính những siêu sao người Argentina đã quyết tâm để có thể trở lại được ở trong đường đua và qua đó thì cũng đã ghi bàn được diễn ra một cách hết sức liên tục đã được diễn ra ở trên mọi đấu trường. Anh cũng quên luôn và qua đó thì cũng đã tuyên bố rằng mình thích chuyền cho các đồng đội ghi bàn.
  Và thế là ở trong giải La Liga mùa này và qua đó thì cũng chính Messi đã nổ súng đều đặn với việc có được tổng số là 35 bàn thắng và qua đó thì cũng đã bỏ xa mùa giải năm ngoái (26 bàn) dù hiện cũng đã đang còn 1 trận chưa đá. Ở Champions League thì hiện Messi cũng đang dẫn đầu với 11 bàn thắng, dù Barcelona chỉ ghi đượ bàn ở vòng 1/8 và qua đó thì cũng đã bị loại ở tứ kết thế nhưng không ghi được bàn thắng nào vào lưới Juventus.

  Để có được ở trong sự bùng nổ trở lại của Messi thì qua đó cũng chính hai đồng đội của anh đó là Luis Suarez và Neymar đã phải hy sinh thực sự là rất nhiều. Mùa trước thì Suarez đã có 40 bàn tại La Liga mùa trước và ở trong mùa này đã giảm xuống còn 28. Neymar cũng vậy thì qua đó cũng đã có được mùa trước là 24 bàn thì giờ đây mới có 13.

Chia sẻ trang này