Mẹo nhỏ điều chỉnh chiếc quần jeans rộng chật | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. trieudien1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười hai 2015
  Số tin rao vặt:
  61
  Đã được thích:
  0
  Quần jean nam phái đẹp là dòng quần vô cùng bền, tuy nhiên, theo thời gian, form quần cũng sẽ không giữ được như ban đầu . Bởi quần jeans thường được cắt may khác nhau , kể cả quần jean hiệu, quá trình giặt giũ cũng có thể khiến cho biến đổi kích thước quần và tùy thuộc và phương pháp bạn bảo quả thì độ ôm của quần cũng biến đổi sau mỗi lần mặc.

  [IMG]
  >> Xem thêm: kiểu quần jean nữ 2017
  Tham khảo các cách xử lý quần jean khi bị rộng chật sau đây nhé!

  lúc quần bò bị rộng:
  ví như kiểu quần jeans nữ giới của chúng ta bị rộng do dùng lâu bắt buộc bị dão, hãy giặt chúng với nước nóng, và không dùng chất làm mềm vải . cách này siêu hữu hiệu đối với quần bò sở hữu thành phần kết cấu 100% cotton. Sau lúc giặt, bạn cũng có thể cho quần vào máy giặt chế độ sấy khô. hơi nóng sẽ khiến các sợi denim co lại.

  Nếu phần lưng quần rộng, một chiếc thắt lưng sẽ là người bạn thân thiện giúp cạp quần ôm vào bụng, hoặc, bạn cũng có thể mặc áo vạt dài để che bớt đi phần hông có phần hơi lướt thướt đó.
  không những thế, chúng ta cũng có thể chính cạp quần thủ công hơn bằng sự việc may 1 miếng phông tầm 15 centimet vào lưng sau cạp quần, phần chun này sẽ giữ cho quần ôm sát vào lưng bạn hơn.
  [IMG]
  khi quần bò bị chật
  Tương tự như với quần bị rộng, bạn chỉ việc hơ nóng quần, trong lúc quần nóng thì kéo phần bị rộng ra, những sợi denim sẽ tự dão ra đối với ban đầu.
  Đây là bí quyết dễ nhất để khiến giãn quần jeans. Xịt lên quần jeans 1 chút nước ấm, sau đó trải nó bên trên mặt phẳng mặt nền nhà. Đứng hai chân lên 2 ống quần jeans, cúi xuống và sử dụng hai bàn tay kéo giãn quần jeans khi nó đang ướt. thoải mái và dễ chịu kéo quần theo khá nhiều hướng không giống nhau và xịt nước ấm thêm 1 lần nữa.

  Để giảm thiểu sắm bắt buộc quần bò quá chật, trong quy trình thử quần, bạn phải kéo khóa và thử đứng lên ngồi xuống xem khi cử động quần sở hữu bị bó chặt quá ko.
  Sản phẩm: mẫu quần jean nữ mới nhất

Chia sẻ trang này