Mẹo đều chỉnh quần jean thích thú vừa thân hình | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. trieudien1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng mười hai 2015
  Số tin rao vặt:
  61
  Đã được thích:
  0
  Quần jean nam giới nữ giới là dòng quần cực kỳ bền, tuy nhiên, Theo thời gian quần jean sẽ bị mất form hoặc bạc màu. Bởi quần bò thường được cắt may không giống nhau , ngay cả khi chúng ta sắm chúng từ cùng một nhãn hiệu , quy trình giặt giũ cũng có thể có thể khiến đổi khác kích thước quần và tùy thuộc và cách bạn bảo quả thì độ ôm của quần cũng thay đổi sau mỗi lần mặc.

  [IMG]
  >> Xem thêm: kiểu quần jean nữ 2017
  Tham khảo các cách xử lý quần jean khi bị rộng chật sau đây nhé!

  khi quần jeans bị rộng:
  giả dụ mẫu quần jeans nữ của bạn bị rộng do tiêu dùng lâu buộc phải bị dão, hãy giặt bằng nước nóng và không dùng nước xả vải. bí quyết này cực kỳ hữu hiệu so với quần bò sở hữu thành phần cấu trúc 100% cotton. Sau lúc giặt, bạn có thể cho quần vào máy giặt chế độ sấy khô. tương đối nóng sẽ làm các sợi denim co lại.

  Nếu phần cạp quần của bạn hơi rộng, một chiếc thắt lưng sẽ là người bạn thân thiện giúp cạp quần ôm vào bụng, hoặc, chúng ta cũng có thể mặc áo vạt dài để che bớt đi phần hông với phần tương đối xuề xòa đó.
  không chỉ có thế, bạn cũng có thể chính cạp quần thủ công hơn bằng việc may một miếng phông thun tầm 15 cm vào sống lưng sau cạp quần, phần chun này sẽ giữ cho quần ôm sát vào sườn lưng bạn hơn.
  [IMG]
  lúc quần bò bị chật
  Giống như với quần bị rộng, bạn chỉ việc hơ nóng quần, trong lúc quần nóng thì kéo phần bị rộng ra, những sợi denim sẽ tự dão ra đối với ban đầu.
  Đây là cách dễ nhất để khiến giãn quần bò. Xịt lên quần bò 1 chút nước ấm, sau đó trải nó trên mặt phẳng nền nhà. Đứng hai chân lên 2 ống quần jeans, cúi xuống và sử dụng hai bàn tay kéo giãn quần jeans khi nó đang ướt. dễ chịu kéo quần theo nhiều hướng không giống nhau và xịt nước ấm thêm 1 lần nữa.

  Để tránh sắm bắt buộc quần bò quá chật, trong quá trình thử quần, bạn nên kéo khóa và thử đứng lên ngồi xuống xem lúc cử động quần sở hữu bị bó chặt quá ko.
  Sản phẩm: mẫu quần jean nữ mới nhất

Chia sẻ trang này