máy rửa xe, cách chọn máy rửa xe tốt nhất, máy rửa xe gia đình - dienmaycaohung.com | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nownowten Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  12
  Đã được thích:
  0
  Máy rửa xe hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong trong mỗi gia đình vì số lượng xe máy dùng trong gia đình càng ngày càng tăng từ xe máy đến ô tô, máy rửa xe đóng vai trò đại quan yếu xu hướng người tiêu dùng Việt Nam muốn xịt rửa xe gia đình, tại nhà hơn là ra tiệm rửa xe. hiện máy rửa xe có nhiều loại như : máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy rửa xe cao thế, máy rửa xe tự động,... Vậy cách chọn máy rửa xe tốt nhất như thế nào ?

  [IMG]

  Để chọn máy rửa xe tốt nhất, hạp với nhu cầu dùng thì người tiêu dùng cần xác định được mục đích của công việc xịt rửa xe cũng như tải trọng của vật xịt rửa để cỡ máy cho phù hợp.

  VD : Với công việc xịt rửa thẳng tính ở các tiệm rửa xe thì nên chọn máy rửa xe lớn hay đối với xe trọng tải lượng lớn cần những máy rửa xe bằng motor ráp với đầu xịt hay những máy rửa xe chuyên dụng ở đây chúng tôi đang đề cập đến những sản phẩm máy rửa xe gia đình ( vì đây là nhu cầu khá được quan trong trong thời kì gần đây
  • [*]Chọn máy rửa xe
  Một số người tiêu dùng phản chiếu bây giờ máy rửa xe gia đình của họ mua dùng không được lâu mà vừa mất thời gian và mất số tiền bỏ ra mua máy rửa xe. Vậy là do máy rửa xe hay do người sử dụng không đúng cách hay một vấn đề khác là bạn đã chọn cho mình một chiếc máy rửa xe không thích hợp.

  Như các bạn cũng thấy hình trên là một số dòng máy rửa xe gia đình mang thương hiệu Oshima uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến, trong năm qua sản lượng máy rửa xe Oshima tăng lên rất cao so với năm mới rồi. Người tiêu dùng tin dùng sản phẩm máy rửa xe Oshima không chỉ về dịch vụ, khuyến mãi mà do chính là sản phẩm đã đáp ứng đúng về nhu cầu của họ ( chất lượng, độ bền, bảo hành ).

  Chúng tôi sẽ đi qua 2 dòng máy rửa xe gia đình với dạng hộp và dạng đầu phun để khách hàng có thể có thêm nhiều thông tin để chọn máy rửa xe tốt nhất !
  • [*]Máy rửa xe Oshima IM5
  [IMG]
  Máy rửa xe Oshima IM5
  G : 3.790.000
  Liên hệ trực tiếp 01665422926
  Dòng máy rửa xe này có thiết kế dạng hợp sử dụng bằng cách cấp nước trước tiếp từ vòi phun vào máy, sau đó nước đẩy qua ống súng xịt rửa để phun xịt, sức ép phun khoản 140bar có thể đánh bay những viết bụi bẩn, viết bám trên thiết bị dụng cụ, xe, sàn nhà.
  • [*]Máy rửa xe Oshima OS1100
  [IMG]
  Máy rửa xe Oshima OS 1100
  G : 3.590.000
  Dòng máy rửa xe này sử dụng hút nươc là chính, máy tự động hút nước khi mở máy chuyền vào trong và đẩy qua trong ống súng xịt, áp lực phun khoàng 7mpa là tương đối ( chuyên dụng xịt rửa máy lạnh ) ngoại giả máy rửa xe dạng này có có thể dùng như máy rửa xe dạng hộp là cấp nước trực tiếp từ vòi phun tuy nhiên máy vẫn dùng hút nước là chính bởi vậy người dùng cần điều chỉnh lượng nước ra cho phù hợp để có thể dùng tốt nhất.
  [IMG]
  Để có thể lựa chọn máy rửa xe tốt nhất thì người tiêu dùng cần tiềm đến một công ty uy tín cùng với một thương hiệu chất lượng. Oshima cam kết là sản phẩm chất lượng đề cử cho người tiêu dùng Việt Nam. Vậy hay đến ngay với dienmaycaohung.com để chọn cho mình một chiếc máy rửa xe chất lượng cùng với những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn ngay hôm này.
  OSHIMA XÀI QUÁ ĐÃ
  Xem thêm dienmaycaohung.com

  Địa chỉ 56Bis, An Dương Vương, phường 16 quận 8

Chia sẻ trang này