Máy giặt dừng đột ngột không chạy hết chu kỳ giặt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duanhanel Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  7 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  18
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Chiếc máy giặt hiện nay là thiết bị khá tiện ích đối với các chị em phụ nữ bởi ngoài tính năng tự giặt quần áo, máy giặt còn giúp sấy khô quần áo của bạn. Giúp cho việc giặt giũ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Đôi khi chiếc máy giặt vẫn gặp phải một số lỗi như đang giặt thì dừng lại.
  [IMG]
  Nguồn điện cấp cho máy giặt không ổn định
  Nguồn điện đối với máy giặt là rất quan trọng, nếu nguồn không cấp đủ điện cho máy giặt hay cấp không ổn định thì máy sẽ ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho máy tránh bị hỏng hóc. Hiện tượng này có thể là do điện áp nhà bạn yếu không đủ để cấp hết cho toàn bộ các thiết bị điện trong nhà. Để khắc phục tình trạng này bạn nên sử dụng một nguồn điện cấp riêng cho máy giặt không sử dụng chung với các thiết bị điện khác và ổ cắm cần được cắm chặt ổ cắm.
  Cửa máy giặt đóng chưa chặt
  Máy giặt là một cỗ máy hoạt động với một quy trình khép kín từ đầu đến cuối, phải đủ điều kiện cho hoạt động trước thì hoạt động sau mới tiếp tục được thực hiện. Như vậy khi cửa không được đóng chặt thì mạch điều khiển của máy giặt sẽ không thực hiện lệnh khởi động quá trình giặt. Nếu chúng ta không để ý về việc đã đóng chặt cửa chưa thì sẽ gặp phải tình trạng này một cách thường xuyên.
  Nguồn cấp nước bị gián đoạn
  Với máy giặt electrolux thì để máy hoạt động bình thường, các điều kiện sau phải được thỏa mãn đầy đủ là nguồn điện đủ để máy hoạt động, cửa được đảm bảo đã đóng chặt, nguồn cấp nước vào máy giặt phải đủ ( đủ lượng nước và áp lực) nhằm đảm bảo máy giặt có thể hoạt động trơn chu. Các bạn cũng nên để ý bồn nước của nhà phải có đủ nước thì áp lực nước vào máy giặt mới đủ và lượng nước cung cấp cũng không bị thiếu.
  Mainboard điều khiển máy giặt electrolux bị lỗi
  Máy giặt nhà bạn đột nhiên bị dừng rất có thể là do mạch điều khiển của máy giặt đang bị lỗi không cấp lệnh hoạt động cho máy giặt dù các điều kiện để thực hiện quy trình giặt đã đầy đủ. Khi lý do là mainboard bạn tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa nếu không có kiến thức chuyên môn vì rất có thể sẽ làm máy giặt hỏng nặng thêm. Khi đó bạn nên mang đến các trung tâm sửa máy giặt tại quận Tây Hồ hoặc sử dụng dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội.

Chia sẻ trang này