Marketing- một trong những ngành nghề đang rất hot tại Hà Nội | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tranthihuyen123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  8 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  46
  Đã được thích:
  1
  Để đáp ứng được nhu cầu việc làm trên thị trường hiện nay, trước tiên bạn phải xác định được là mình thích nghề nào, sở trường của bạn ra sao là những thông tin bổ ích giúp bạn trong việc chọn ngành học và tìm việc làm tại hà nội với những ngành nghề đang rất hot và tất nhiên cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều.
  MarketingMarketing- một trong những ngành nghề đang rất hot tại Hà Nội. Như các bạn đã biết, để tiếp cận thị trường và khách hàng tiềm năng thì tất cả các công ty từ sản xuất đến dịch vụ đều cần đến một đội ngũ nhân viên marketing. Từ nhu cầu đó, ngành marketing là nghề đang thiếu nhân lực có năng lực một cách trầm trọng cũng như trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Nó mang tính cạnh tranh cao vì đây là ngành đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và phải luôn không ngừng học hỏi.

  Bạn sẽ luôn yên tâm khi theo học ngành này bởi nhu cầu marketing ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mức lương còn phải tùy thuộc vào quy mô các công ty. Mức lương marketing của bạn phải lên đến hàng nghìn đô nếu giỏi và làm việc cho tập đoàn lớn.

  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/tim-viec-lam-tai-ha-noi-243.html
  [IMG]

Chia sẻ trang này