Mãn nhẫn với những màn chơi trong game Titanfall Assault | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tungvipo0o Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  76
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại, cha đẻ series là Respawn đang làm việc tích cực với nhà phát hành Nexon và hãng phát triển Particle City để cùng phối hợp sản xuất. Trong game, người chơi sẽ phải xây dựng nên đội quân của Pilots và Titans cho riêng mình tai tubemate mien phi để đối đầu với các lực lượng thù địch của đối phương.
  [IMG]
  Trong tai game Titanfall Assault, game thủ sẽ thử thách kỹ năng chơi game chiến thuật thời gian thực (RTS) của mình khi thu thập, nâng cấp và tạo nên một nhóm các Pilot, Titan và các lá bài chiến thuật Burn Card hỗ trợ trên chiến trường. Các trận đấu PvP diễn ra trên nhiều bản đồ trải dài trong cuộc chiến biên giới (Frontier War) sẽ buộc các bên phải tạo và sử dụng các đội quân của mình trên chiến trường nhằm chiếnn thắng quânn địch và giành lấy những giải thưởng giá trị trên bảng xếp hạng.”
  [IMG]
  Theo thông tin ban đầu, trò chơi được Respawn cùng một studio khác có cái tên khá xa lạ là Particle City phát triển và sẽ được phát hành bởi Nexon. Game sẽ có lối chơi chiến thuật PvP trên di động và tải ứng dụng zing mp3 thắng bại được phân định dựa trên các nhiệm vụ mà game đặt rải rác trên bản đồ, có phần tương tự một game MOBA.

Chia sẻ trang này