Lý Liên Kiệt muốn tìm một 'võ sư'... | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khoi nam123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0
  Ngôi sao "Wong Fei Fei" chứng kiến ​​sức khoẻ của anh ấy xuống vì vậy anh ấy đã lên kế hoạch tìm ra nguyên nhân.
  Sau gần 2 năm mắc chứng tăng năng tuyến giáp, sức khoẻ của Liên Kiệt suy giảm. Ngôi sao võ thuật thường xuất hiện với khuôn mặt cũ và đôi mắt hốc hác và phồng lên do ảnh hưởng của bệnh tật.
  Thậm chí, có thông báo rằng Jet phải sử dụng xe lăn khi đi vì nó quá yếu.
  [IMG]
  Lý Liên Kiệt xuất hiện tại sự kiện từ thiện.
  Tuy nhiên, tại sự kiện từ thiện gần đây ở Bắc Kinh, nam diễn viên 53 tuổi này đã lên sân khấu và phủ nhận rằng anh ta đã phải bỏ cả đời bằng xe lăn.
  "Tôi đọc trực tuyến nói rằng tôi phải đi xe lăn, họ cũng đã viết một nửa cuộc đời mình để kiếm tiền, nửa đời sau nỗ lực chữa bệnh. Tôi đau đớn nhưng tôi lạc quan, tôi không thực sự phải đi xe một chiếc xe lăn mặc dù sức khoẻ của tôi đang xấu đi rất nhiều ", Jet Li nói.
  Jet Li nói thêm từ năm 2000, các bác sĩ đã cảnh báo anh ta giữ sức khỏe, và có nhiều khả năng anh ta sẽ phải ngồi xe lăn khi anh ta lớn lên.
  [IMG]
  Jet Li (trái) nói chuyện với báo chí Trung Quốc.
  "Nếu anh ấy nghỉ hưu, anh ta vẫn đang ngồi trên xe lăn Nếu bạn tiếp tục quay phim, người già vẫn phải ngồi xe lăn Vì vậy, tôi chọn cái thứ hai Tôi không biết làm thế nào để đặt viên kim cương vào xe (cười). Nam diễn viên phim chuong trung quoc có một tuyến giáp rối loạn làm cho cơ thể của tôi khá mệt mỏi và đau đớn.Tôi vẫn đang cố gắng để chữa bệnh nhưng may mắn thay tôi chưa có trong xe lăn, "nghiệp dư sinh năm 1963 hài hước confided.
  Gần đây, Jet Li cảm thấy sức khoẻ của mình dần hồi phục, vì vậy anh đã chấp nhận sự tham gia của mình trong bộ phim huyền thoại Legend of the deities, đóng vai Jiang Ziyi.
  [IMG]
  Li đóng vai Jiang Ziyi trong huyền thoại của thần.
  Mặc dù đây không phải là một vai trò đòi hỏi nhiều võ thuật nhưng đó cũng là một dấu hiệu tích cực cho Jet Li và fan hâm mộ của anh. Không chỉ vậy, anh đã xác nhận rằng anh sẽ tiếp tục quay phim và 10 năm sau chính thức nghỉ hưu.
  Jet Li chia sẻ rằng anh cảm thấy sức khỏe của anh ta đang giảm vì bệnh bên cạnh, vì vậy anh ta có kế hoạch tìm kiếm tài năng trong thế hệ trẻ, giúp những người trẻ phát triển và bồi dưỡng để làm cho những người tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ là võ thuật hoặc diễn xuất.
  >> CHÂN TỬ ĐAN KINH NGẠC VỚI KỶ LỤC ‘NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG’ CỦA ĐÀN EM NGÔ KINH
  Lý Liên Kiệt đau đớn nói về căn bệnh cường tuyến giáp của mình
  "Mười năm trước, tôi tập trung vào hoạt động từ thiện, 10 năm sau tôi muốn tìm người kế nhiệm, đặc biệt là để dạy võ của tôi", ngôi sao võ thuật này nói.
  [IMG]
  Jet Li (kính) với tài chính "ông trùm" Ma Yun.
  Ngôi sao võ thuật là một Phật tử, vì vậy ông tin vào luân hồi và luôn luôn bình tĩnh đối mặt với mọi sự kiện của cuộc đời. "Tôi tin vào hóa thân, vì vậy cái chết không đáng sợ, tôi cũng không có điều gì phải hối hận hay tiếc nuối, tôi có một người vợ chịu trách nhiệm về những đứa trẻ tốt, vì vậy không có gì để Xin Lỗi lại nữa", anh nói.
  Trước đó, Lý Liên Kiệt đã nói chuyện với vợ sau khi quyết định hỏa táng và bị chôn tại một ngôi đền Tây Tạng. Tấm bia mộ được viết bởi một tu sĩ. Lời thề này đã được vợ ông hỗ trợ: "Vợ tôi bình tĩnh khi nghe tôi nói, không gì có thể giải quyết".

Chia sẻ trang này