Lý do danh nghiệp nên sử dụng máy chủ ảo vps | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. quyenciu Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  106
  Đã được thích:
  0
  Sự xuất hiện của hệ thống máy chủ giúp cho doanh nghiệp quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hệ thống máy chủ giúp doanh nghiệp có được môi trường lưu trữ thông tin, dữ liệu không giới hạn; môi trường kết nối, chia sẻ thông tin, dữ liệu an toàn và bảo mật tuyệt đối. Nhờ đó mà hiệu suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp luôn ở mức cao nhất.
  Một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng đòi hỏi phải có máy chủ cấu hình cao, hoạt động mạnh mẽ và chỗ đặt máy chủ chất lượng. Trong các dịch vụ máy chủ mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để trang bị hệ thống máy chủ thì dịch vụ thuê máy chủ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng tốt.
  Tuy nhiên, việc sử dụng máy chủ đối với doanh nghiệp nhỏ là lãng phí tài nguyên và chi phí. Do vậy, với những doanh nghiệp nhỏ nên thuê máy chủ ảo bởi:
  - Doanh nghiệp có được một hệ thống máy chủ chất lượng với máy chủ có cấu hình phù hợp được đặt tại các trung tâm dữ liệu chất lượng cao.
  - Được tùy chọn cấu hình máy chủ, dòng máy chủ, loại máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
  - Máy chủ ảo thực hiện được mọi chức năng của máy chủ vật lý: nơi lưu trữ các thông tin, dữ liệu; tạo môi trường kết nối giữa các máy tính với máy chủ và giữa các máy tính với nhau; tạo môi trường chia sẻ giữa các máy tính trong hệ thống máy chủ; tạo các server cấp thấp hơn: mail server, web server…
  - Doanh nghiệp có toàn quyền quản lý, quản trị máy chủ ảo vps; cài đặt các chương trình, phần mềm, ứng dụng phục vụ cho doanh nghiệp.
  - Dễ dàng nâng cấp các tài nguyên: RAM, HDD, băng thông khi doanh nghiệp có nhu cầu.

  Với những doanh nghiệp nhỏ, khả năng tài chính hạn chế nhưng muốn có được hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả thì dịch vụ thuê máy chủ ảo, máy chủ ảo vps chính là giải pháp tối ưu nhất. Thuê máy chủ ảo giúp doanh nghiệp có được hệ thống quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí thấp nhất.
 2. baotripccc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  512
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này