Luyện thi toeic ở đâu Gò Vấp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. dangtuan102 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  20 Tháng tám 2016
  Số tin rao vặt:
  100
  Đã được thích:
  0
  Toeic là chương trình không khó nhưng nếu muốn thi điểm cao thì không phải là điều dễ dàng, trừ khi bạn “đoán đúng đề” thì không nói làm gì, còn nếu là luyện thi thì dể thi được điểm cao là rất khó, bề nổi của Toeic chỉ khoảng 30-40%. Nếu là sinh viên như tụi mình thì chỉ khoảng 500 điểm là được rồi. Làm sao để đạt được 500 điểm toeic mà không tốn q úa nhiều thời gian và công sức?

  [IMG]

  Dưới đây mình sẽ chia sẻ cùng bạn trung tâm tiếng Anh mà mình đã từng theo học, điểm mình không cao, chỉ trên 600 điểm thôi, nhưng trong thời gian 6 tuần như vậy đối với mình là quá ổn rồi, mình cũng chỉ mong từng đó điểm đối với đứa không biết gì như mình thì số điểm đó trước đây là mơ ước. Bạn nào đang tìm một nơi chỗ học Toeic để chuẩn bị ra trường thì mình khuyên các bạn nên tìm đến trung tâm Ikun nhé. Mình đã tìm hiểu rất kĩ và đang học ở đây, mình cảm thấy chất lượng rất tốt.
  Học phí ở đây tương đối mềm so với sinh viên tụi mình nhưng chất lượng thì hơn hẳn những chỗ rẻ trước đây mình đã từng học. Ở trung tâm Ikun một lớp chỉ có tối đa 20 người thôi, chứ không nhồi nhét học viên như những chỗ khác nhé. Mình được thử 2 buổi trước khi có quyết định đóng tiền hay không, mình thấy đây là một điểm cộng nữa mà các bạn nên học nè. Học phí đã bao gồm giáo trình nên không phải tốn tiền mua sách và đĩa về nghe nữa. Còn về chương trình học rất cụ thể và chi tiết, hiện tại mình đang học lớp Toeic cấp tốc 5 tuần vì mình đã học Toeic trước đó rồi. Mình mới học được hơn 2 tuần nhưng điểm thi thử của mình đã tăng hơn 100 điểm rồi, hy vọng mình học xong khóa này thì điểm thi sẽ cao.

  [IMG]

  Mình thấy trung tâm Ikun là nơi rất tốt để cho bạn nào muốn học Toeic như mình, mình thấy mọi thứ đều tốt trừ việc mỗi lần đi học gửi xe mất 2k. Mà thôi kệ vì ở đây có người giữ xe nên như vậy cũng tốt, chứ không mình cũng sợ mất xe lắm.
  Được học thử miễn phí, được hoàn học phí nên học cũng yên tâm hơn nhiều, vì nếu không đúng như yêu cầu hay cam kế thì sẽ được hoàn học phí 100%. Thấy cũng hay hay. Bạn hãy thử học và cảm nhận xem mình nói có đúng không!
  Thông tin được cập nhật trên website: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN, trên đây mình hay xem các bài học tiếng Anh, từ vựng,… còn trên fanpage: Cô Thúy Toeic - Ielts (https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts/) cập nhật lịch khai giảng, bài học ngắn, bạn chỉ cần để lại sdt sẽ được tư vấn.
 2. thicongpccc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  656
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
 3. thicongpccc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  656
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này