Lựa chọn tai nghe bluetooth Samsung giá rẻ chính hãng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Annguyen89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng chín 2016
  Số tin rao vặt:
  42
  Đã được thích:
  0
  Headphonetai nghe bluetooth HM1100 là dòng tai nghe hàng chính hãng của thương hiệu Samsung, đc shopbluetooth.vn chúng tôi nhập trực tiếp ở thương hiệu về. được hãng sản xuất Samsung Style & sản xuất nhằm mang đến cho Anh chị sự thuận tiện trong quá trình đàm thoại. Tai nghe Bluetooth
  [IMG]
  Headphone bluetooth Samsung HM1100 được design khá gọn nhỏ, trọng lượng nhẹ, cảm thấy khá đơn giản sẽ mang đến sự tiện lợi cho quý khách.
  Cũng như các loại tai nghe bluetooth khác trên thị trường thì dòng sản phẩm vẫn đc tích hợp các phím thông dụng như Power nguồn, tăng giảm âm lượng, khước từ & nhận cuộc điện thoại tư vấn nhằm để cho các bạn dễ dàng sử dụng.
  Với công nghệ đa điểm trong khi giúp quý khách có được những cuộc nói trò chuyện rảnh tay đi kèm chất lượng âm thanh tuyệt vời, làm cho cuộc trò chuyện của quý khách diễn ra dễ dàng hơn khi nào hết.
  Đại lý tai nghe Bluetooth Sony
  [IMG]
  Samsung HM1100 được trang bị công nghệ Simple Pairing giúp quý khách kết nối nhanh chóng mà không cần mật khẩu. Với tính năng này quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian của mình lúc kết nối với nhiều thiết bị không giống nhau.
  Đc trạng bị cho mình Microphone kép chống ồn với âm thanh cực đỉnh dù bạn đang ở trong môi trường ồn.
  Dòng sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi một do hư nhà sản xuất. Xem thêm: http://shopbluetooth.vn/tai-nghe-bluetooth-plantronics
 2. huonglan10021 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  23
  Đã được thích:
  0
  Up cho bài viết không bị trôi nữa nè

Chia sẻ trang này