Lựa chọn nhẫn phong thuỷ làm ăn thành đạt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. trangsuclopa Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  139
  Đã được thích:
  0
  Với những người làm ăn kinh doanh thì việc sử dụng trang suc bac cao cap để tăng sự may mắn và giảm thiểu tối đa sự hao tổn tài lộc cho người đeo là điều đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, chọn được vị trí đeo nhẫn phù hợp cũng quyết định khá nhiều tới vấn đề này. Do đó, nên lựa chọn đeo nhẫn vào những ngón phù hợp với mệnh của mình để đem lại may mắn, tài lộc.

  • Lựa chọn đeo nhẫn trên ngón trỏ để tăng quyền uy và rộng rãi trên đường công danh
  • Lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa để giảm thiểu tối đa sự hao tổn tài sản, tăng tài lộc, công danh.
  • Lựa chọn đeo nhẫn ngón áp út để tăng đào hoa với những người còn độc thân và tăng yêu thương đối với những người đã có gia đình
  Một số người quan niệm không nên đeo nhan cho nam dep ở ngón cái vì khi đó điều này sẽ làm mất đi sự mạnh mẽ và khó thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, một số người thường không quan tâm quá tới vấn đề này bởi vì họ quan tâm nhiều tới phong cách, cá tính và đặc biệt sang trọng của mình.

  [IMG]

  Ngón tay đeo nhẫn cũng quyết định khá nhiều tới tác dụng phong thuỷ của sản phẩm

  Một điều cần lưu ý nữa đó chính là khi lựa chọn đeo những sản phẩm nhan cho nu dep phong thuỷ thì cần hết sức chú ý tới nguyên tắc ” Nam Tả Hữu Túc”. Nghĩa là đối với nam giới thì nên lựa chọn đeo nhẫn nam trên bàn tay trái, còn là nữ thì lựa chọn đeo trên bàn tay phải để có thể phát huy tối đa những tác dụng của những loại nhẫn bạc phong thuỷ.

Chia sẻ trang này