Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. gdvnngoc5tram6 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  31
  Đã được thích:
  0
  LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

  Đã không còn thời kỳ Thư ký VP chỉ cần biết đọc, biết viết, biết tính toán chút ít. Ngày nay, những người làm ngành này y/cầu nắm giữ nhiều kỹ năng hơn, đảm nhiệm công việc khó khăn hơn.

  Thật vậy, phạm vi chuyên môn nghiệp vụ Thư kí bao trùm rộng hơn, bên cạnh các nghiệp vụ phổ biến, Thư ký còn phải kiêm nhiệm các chức năng DV bao gồm cả kế toán, tài chính, nhân sự, tổng hợp và QT. Các chức năng này được thể hiện qua các công việc cụ thể. Trong đó, các nhiệm vụ trọng yếu nhất là xử lý thư tín, giao dịch điện thoại, chuẩn bị các văn thư, VB và các báo cáo chuẩn bị cho các cuộc họp, các chuyến đi công tác. Không dừng ở đó, TK còn là người làm việc với các Công ty tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ nhà đất. Đôi lúc họ cũng phải gặp mặt các Luật sư làm việc với Tòa án nhằm xử lý những vấn đề thay cho các nhà QT cấp cao.

  Thư kí giỏi thường là đối tượng mà cấp quản lý nhắm vào để đề bạt khi cần. Vì thế, để chuẩn bị sẵn sàng cho những chức vị cao hơn trong tổ chức, người Thư ký cần phải không ngừng rèn luyện để trang bị kiến thức sâu và đủ rộng về KTế, TM, kế toán, TC, luật kinh tế. Bên cạnh đó, người Thư kí còn phải nhanh chóng nắm bắt được và hiểu biết sâu sắc về tổ chức và hoạt động kinh tế của DN.

  Cty Cổ phần Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu khóa học ĐT nghiệp vụ Thư ký VP.

  Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử : ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm: lop nghiep vu thu ky van phong

  TƯƠNG LAI CỦA BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẮC MÁY GỌI NGAY!

Chia sẻ trang này