Lọc gió điều hòa kia morning chính hãng, giá tốt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. aokhoacnam Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng sáu 2015
  Số tin rao vặt:
  20
  Đã được thích:
  0
  Lọc gió điều hòa ô tô là một chi tiết phụ tùng được lắp đặt trên hệ thống điều hòa với mục đích ngăn cản bụi bẩn, tạp chất có trong không khí trước khi luồng không khí được đưa vào hệ thống để làm lạnh và thổi vào trong xe.
  Với chức năng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hệ hô hấp của người ngồi trong xe nên các chuyên gia luôn khuyên chủ xe sử dụng lọc gió điều hòa xe ô tô chính hãng để đảm bảo chất lượng lọc và tuổi thọ của phụ tùng.
  Dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sản phẩm lọc gió điều hòa chính hãng của dòng xe Kia Morning với thông tin chi tiết như sau:
  Lọc gió điều hòa KIA Morning là phụ tùng không thể thiếu trên xe ô tô KIA morning, lọc gió cùng với hệ thống điều hòa góp phần vào việc làm điều hòa không khí trên xe ô tô, lọc gió là bộ phận hút gió vào xe, nó giúp loại bỏ những bụi bẩn từ không khí trước khi đưa luồng không khí này vào trong xe ô tô.

  Nếu lọc gió tốt thì khả năng lọc bụi bẩn cũng như mùi trong không khí sẽ tốt, sẽ mang lại luồng không khí trong lành trên xe ô tô của bạn. Chính vì vậy mà bạn nên thường xuyên tháo nắp cabo lên và kiểm tra lọc gió xe của mình. Số lượng bụi bẩn bám trên lọc gió nhiều hay ít thì bạn cũng có thể nhìn thấy được và đánh giá sơ bộ tình trạng của lọc gió điều hòa.

  [IMG]

  Theo khuyến cáo từ hãng sản xuất thì sau mỗi 10.000km bạn nên kiểm tra lọc gió và có biện pháp bảo dưỡng, thay thế kịp thời, nhưng với những chiếc xe thường xuyên lưu thông trên những tuyến đường bụi bẩn thì bạn cần phải có kế hoạch kiểm tra, thay thế sớm hơn để đảm bảo cho lọc gió trên xe của bạn hoạt động tốt, và đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và những người ngồi trên xe.

  Mặt khác, khi thay phụ tùng ô tô nói chung thì bạn cần thay hàng chính hãng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như sự phù hợp, tương thích giữa các bộ phận, các chi tiết máy.

  Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
  Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng qua địa chỉ của công ty tại Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 043.786.6666 để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích giành cho chiếc xế yêu của bạn.

  Chi tiết liên hệ:
  Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân
  Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Website: chophutungoto.vn
  Email: chophutungoto68@gmail.com
  Liên hệ: 0974.908.502

Chia sẻ trang này