Lo lắng khi lựa chọn sụn nâng mũi | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. drhana Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  30 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  30
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hiện nay, có 2 loại sụn được sử dụng trong giải phẫu nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  Với mong muốn đổi mũi thay tướng, nhiều người đã chọn lọc cho mình biện pháp phẫu thuật nâng mũi. tuy nhiên rất ít người hiểu được thế nào là sụn nâng mũi, trong khi đây chính là nguyên tố khôn xiết quan yếu tạo nên một dáng mũi đẹp. hiện thời, có 2 loại sụn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

  [IMG]

  Sụn nhân tạo có nhiều loại, ngoài ra được kiểm tra cao nhất chính là sụn sinh vật học định hình. Chất liệu này được sinh sản tại Hàn Quốc và Mỹ, đã qua các bước kiểm thông qua của các cơ quan chức năng. Ưu điểm của sụn sinh vật học định hình là mềm, dễ tạo hình. thầy thuốc có thể dễ dàng cắt gọt miếng độn sao cho cân đối, ăn nhập với mũi của từng người.

  ngoài ra, sụn sinh học định hình còn có độ bền cao nên có khả năng giữ ổn định cho hình trạng mũi. Đặc biệt, chất liệu này tạo nên sự mềm mại và tự nhiên cho dáng mũi nhờ khớp nối hai khấc. Với độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể và đã được kiểm thông qua bởi các cơ quan chức năng nên nâng mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình đang là biện pháp làm đẹp được đông đảo mọi người tuyển lựa để nâng sống mũi.

  Trong khi đó, sụn tự thân lại chính là sụn được lấy trên cơ thể khách hàng. Ưu điểm của sụn tự thân là kết quả sau khi giải phẫu ăn nhập với dáng mũi người Á Đông. Mảnh sụn ghép có khả năng chống lại nhiễm trùng và tương xứng vào mũi nên không bị di lệch khi va chạm. Sụn không bị tiêu hao theo thời gian nên hiệu quả bền vững, lâu dài.

  Phần sụn tự thân có thể được lấy từ sụn vách ngăn mũi, chất liệu được sử dụng cốt tử khi nâng dựng vách ngăn hoặc kéo dài mũi; sụn vành tai, vốn có độ cong phù hợp trong việc khăng khăng dạng hình đầu mũi hoặc sụn khuông, loại sụn có tính an toàn cao và có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với các trường hợp tái giải phẫu hoặc có ít sụn vách ngăn.

  nói chung, tùy vào đặc điểm, dáng mũi của mỗi người cũng như nhu cầu và điều kiện của từng người mà thầy thuốc sẽ tư vấn chọn lọc loại sụn nào cho phù thống nhất. ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi, để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như độ an toàn cao thì sụn tự thân có phần được sử dụng nhiều hơn so với sụn nhân tạo. bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp, thầy thuốc có thể dùng phối hợp cả hai loại sụn.

Chia sẻ trang này