Liên Quân đài loan | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoahero Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng chín 2015
  Số tin rao vặt:
  19
  Đã được thích:
  0
  Liên Quân Mobile một trò chơi cực kỳ HOT tại Việt nam, mặc dù chỉ mới ra mắt được vài tháng thôi, những lượng người chơi của nó đã lên đến hàng chục triệu người. Được cái vỏ bọc chắc chắc từ tựa game Liên Minh huyền thoại, nhờ thế mà nó đã thu hút được rất nhiều game thủ LMHT đến chơi cũng như trải nghiệm.
  [IMG]
  Điều khác biệt nhất ở đây là nó được liên quân đài loan sao chép lại các hệ thống, tính năng, tướng ở trong game LOL, cho nên khi nhìn vào thì bất kỳ ai ai cũng nghĩ nó là game Liên Minh chứ chẵn ai nghĩ đó là Liên Quân Mobile nữa. Chính vì thế mà bất kỳ một ai từng được biết qua hoặc đã chơi LMHT thì đều rất liên cái trò này.
  Liên Quân Mobile là game MOAB cực kỳ HOT ở Đài Loan
  Và các bạn có lẽ chưa biết được một tin đó là, Game Liên Quân Mobile đã được Garena đài loan chỉnh sửa lại từ tựa game Vương Giả Vinh Diệu, một game cực kỳ HOT, với con số hơn 100 triệu người chơi trên toàn cầu và nó mới được cho là game LMHT Mobile được, vì đã được Tencent làm nên, nhưng vì một số lý do mà VGVD không thể bán bản quyền ra khỏi Trung Quốc, nên họ đã chỉnh sửa lại một số điểm để cho khác biệt một tí và đưa lại cho Garena, vì thế nếu mà ai đã từng chơi 2 tựa game này đều có thể nhận ra rằng nó có rất nhiều điểm giống với nhau.
  Sau khi được phát hành tại Đài Loan thì Liên Quân Mobile đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của game thủ rất cao và ở TW nó có tên là Garena 傳說對決 - 5v5 公平團戰 MOBA 手遊 , một game MOBA Có chiến trường tranh đấu 5vs5 vô cùng sôi động. Và mới đây game đã về với hàn quốc nào hãy cùng tải liên quân hàn quốc

Chia sẻ trang này