LG V30: đơn giản là LG qua quay trở lại cuộc chơi nghiêm túc hơn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nangmui287 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  144
  Đã được thích:
  1
  Web:
  LG ko chỉ Review smartphone thu hút. mang LG V30, họ muốn nhấn mạnh rằng phát triển đt sáng suốt là một cuộc hành trình và kết quả sẽ dần được chứng minh.

  thay mặt kính samsung a9

  đảm bảo ai vào chúng ta đều nhận thấy rằng LG G5 hoặc LG V20 qua sở hữu market hơi vụng về so với đối thủ of mình vào năm nay. Ngay từ MWC 2017, công ty Hàn Quốc đã chứng thực rằng gia tộc có tham lam thú vị trong năm năm nay. đấy là LG G6 khoe 1 cấu trúc dị biệt với những đt sáng suốt trong các năm trước ... kính Elegant kết hợp với 1 khung kim khí bóng đặc thù, nhưng G6 vẫn có các yếu tố chưa xuất sắc. các đường cong trên những cạnh ko được kiểu dáng tối ưu, và bezels của màn hình là không hoàn hảo như quảng bá. LG khó có thể hạn chế sử dụng kỹ thuật của năm ngoái nhưng đấy là 1 mong muốn cung cấp của G6 không thành công (màn Ảnh LCD bị bóng mờ).

  [IMG]

  LG V30: Đây là những gì G6 thiết yếu trong khoảng trước

  rõ của IFA năm nay, LG đã có tới một sản phẩm vô cùng đặc biệt mang mãn nhãn rẻ là LG V30. 1 mặt, đơn vị Hàn Quốc cung cấp cấu hình bậc nhất ở đa số hiệu năng so mang mặt bằng flagships của thị trường. Mặt khác, gia tộc cũng đem tới những cải tiến trong những mặt trọng tâm số 1. chẳng hạn, bạn thấy đấy là cạnh trên và cạnh dưới of mặt hình mang bezels đối tương xứng và mỏng. không giống như G6, ở ấy là một Sự chưa đủ cân đối thi công của quý khách không còn bất kỳ Sự cân bằng thị giác nữa.

  hiện nay thật khó để tranh cãi chống lại một thực tiễn rằng LG V30 là gợi nhớ mạnh mẽ mẫu design của Samsung. Và dù rằng LG được có con đường riêng của mình, nhưng các điểm tương đ là đáng quan tâm. tuy nhiên, quý khách có thể nói trong khoảng các yếu tố mà LG qua lựa chọn cũng phần nào tạo ra Sự khác biệt của nó 1 bí quyết cẩn thận. gia tộc tạo ra một Những rõ rệt rằng chẳng phải gia tộc hoàn toàn bắt chước thú vị có thể đạt được mục đích của mình.

  khi nói đến các hiệu năng, LG V30 có tất cả trang bị quý khách trông mong ở một cái đt. tuy vậy, hiệu ứng Bokeh cho nhiếp Ảnh chân dung là ko hề có. ngoài ra, camera góc rộng rãi of LG V30 đã từng có của phần lớn thế hệ do đó thật sự nó sẽ chẳng phải quyến rũ của nhiều khách hàng. không giống như các G6, module camera ở phía sau qua bị thu hẹp. rất nhiều nổi bật nhiếp Ảnh còn cho hay LG V30 có khả năng dùng các cảm biến Hình dưới. đó có thể là lỗ hổng chết người of máy Hình, đặc biệt là trong Những Yêu cầu ánh sáng kém. tuy thế, Review Ảnh of ta của LG V30 chưa cần hầu hết số 1 bởi vậy mình sẽ đưa ra nhận xét duyệt về nó trong các bài viết sau.

  thay mặt kính samsung a8

  LG V30: một chiếc điện thoại tuyệt vời

  Mình đã được sử dụng LG V30 cho 1 vài ngày nay. dù cho đấy là máy Ảnh, hiệu suất hoặc chỉ dễ dàng là cảm giác thì nó đều đem lại Đánh giá khá vui vẻ. vào số đa số các chế độ máy Hình, mình thích các hiệu ứng pop-out số 1 và camera góc rộng cung cấp những khung Ảnh Hình, mà quý khách có khả năng thêm các hiệu ứng phụ, nếu muốn. những bức Hình góc bao la qua được cải thiện hơi rất nhiều và không còn hiệu ứng mắt cả như trước đây nữa. phải cần nói thêm, bạn sẽ mất phần lớn thời gian nhằm có khả năng Đánh giá hết những thiết lập máy Ảnh thỏa mãn của LG.

  sở hữu 1 yếu tố mà LG đã cung cấp phiên bản sao tương tự Samsung nhưng LG V30 đảm bảo sẽ chẳng phải nhận về Những chỉ trích nào cả. hầu hết nhận xem xét mình thấy đều khá tích cực ngoại trừ người mọi người lo lắng rằng 4GB RAM có thể sẽ tụt hậu trong mai sau so có những đối thủ khác về Review đa nhiệm. bên cạnh đó, 1 số chủ Những ý do LG V20 cũng bộc lộ Một số thất vọng khi LG V30 không có pin rời và màn hình phụ.

  rẻ lắm, LG

  bất kì chỗ nào mình dùng LG V30 vào tay thì mọi người đều đồng tình rằng nó đã lôi quay kháng cự để ý of gia tộc. Dù ấy là ở văn phòng, quán cafe thú vị nới công cùng... có nhiều thế mạnh cung cấp của LG V30 trở nên cạnh tranh vào năm năm nay nay. kèm theo, những đối thủ of nó không hề dễ dàng Nên chiến lược giá và truyền thông thấp sẽ là công cụ giúp đỡ LG đạt doanh số cao.

  thay mặt kính samsung a3

  HàoPA
  Theo AP

Chia sẻ trang này