Lexus RC200t hết các nhà sản xuất này | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. aatrox195 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  52
  Đã được thích:
  0
  Lexus RC200t Vâng, nó nhanh, trơn, và nhanh chóng đẫm máu! Phiên bản ban đầu gần như đã giết chết chiếc Stig, cho đến khi anh ấy đề nghị một chiếc spoiler, giúp ổn định tốc độ cao. Đó là một chiếc xe lớn, tàn bạo mà cần cơ bắp thật để lái xe đúng cách, và nó làm cho các siêu xe Ý ghê tởm.

  Nissan Skyline GT-R R32 - Đây có thể không phải là chiếc GT-R tốt nhất, nhưng nó là một trong những chiếc nhẫn nhen của GT-R vào đầu những năm chín mươi. Vào thời điểm khi M3s và Sierra Cosworths thống trị các cuộc đua xe trên toàn thế giới, GT-R đã phá hủy hai huyền thoại này khỏi từ đi. Động cơ 2,6 lít thẳng là một loại đá quý, và kết hợp với hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh của Nissan, GT-R R32 đã cho Ferraris và Porsches những cú nhức đầu dữ dội.

  Mercedes CLS63 AMG - Đó là chiếc "pimpmobile" cuối cùng và "coupé bốn cửa" ban đầu mà mọi nhà sản xuất tham lam đều đang sao chép. Hầu bắt đầu với một chiếc coupé và kéo nó cho đến khi nó trông giống như một chiếc thuyền lấp lánh. Không chỉ có một chiếc CLS bình thường, có phiên bản AMG với động cơ V8 và bánh xe khổng lồ. Chỉ lượn quanh thị trấn ở tốc độ 30km / h để mọi người có đủ thời gian để nhìn chằm chằm vào ...

  Aston Martin V8 Vantage - Tôi biết nó đã trở thành một chiếc xe của cầu thủ, nhưng điều đó không làm cho nó ít phong cách hơn. Nó có thể cũng không nhanh như 911 xung quanh Nürburgring, nhưng bạn sẽ không bao giờ trông giống như một núm sau bánh xe của máy này. Và bạn đã nghe điều này khi nó làm sạch cổ họng của nó? Tôi chắc chắn kính chắn gió của tôi đã bị nứt khi một chiếc Vantage gần đây vừa vỗ xe của tôi. Đây sẽ là một bộ phim cổ điển trong tương lai - bắt đầu tiết kiệm ngay bây giờ.

  Ferrari 575 Maranello - Hãy đối mặt với nó, bạn không thể có một Top 10 mà không có một chiếc Ferrari. Chiếc 599 và 430 có thể nhanh hơn, nhưng chiếc 575 (và ban đầu là 550 chiếc) đã được đồng phát triển bởi ông M Schumacher khi người Đức đang ở đỉnh cao quyền lực của mình. Ai sẽ không muốn lái một động cơ V12 động cơ phía trước được chế tạo phù hợp với chiếc F1?

  Ford Mustang GT (chiếc Bullitt màu xanh lá cây ) - Bất kỳ Top 10 nào sẽ không được hoàn thành mà không có một chiếc muscra Mỹ với chiếc V8 nhói. Và có một chiếc xe thích hợp hơn chiếc Steve McQueen lái xe trong bộ phim Bullitt ? Hãy đưa cho tôi chiếc áo khoác da của tôi và một vài chiếc brylcream, và sau khi đuổi theo một số baddies qua những ngọn đồi của San Fran, tôi sẽ đi vào hoàng hôn trên Route 66. Điều này thực hiện giấc mơ Mỹ và chắc chắn sẽ tăng "sự mát mẻ" của bạn lên 500 Cent.

  McLaren F1 - Hãy quên đi Bugatti Veyron. Thế giới đấu tranh để làm cho bất cứ điều gì nhanh hơn này trong hơn một thập kỷ. Không cần 16 bộ làm mát, 4 bộ tăng áp, cánh hoạt động, hoặc nội thất sang trọng; Chỉ là một thiết kế đơn giản bởi Gordon Murray của Nam Phi. Lexus RX350

  Nissan Skyline 2,8 GTX - "Lò nướng cũ". Đây là chiếc Porsche cổ áo màu xanh của những năm 1980. Động cơ 2,8 lít thẳng sáu không thể phá hủy và tạo ra tiếng ồn rất đẹp. Oh, và âm thanh huy hoàng. Đây là âm thanh biến trái tim tôi thành bùn. Phiên bản cửa bốn cửa được sử dụng trong cuộc biểu tình của nhóm làm việc Nissan, và trong tay của Hannes Grobler, Jannie Habig và Kassie Coetzee, họ đã tiến hành các giai đoạn biểu tình, phóng những con sỏi và đá vào đám đông, trong khi vẫn làm cho cuộc sống khó khăn cho Sarel van Der Merwe trong Audi của mình. Họ cóới sự ban phước của Toà án tối cao Hoa Kỳ, Fiat và Chrysler giờ đây đã chính thức gắn kết thành một liên minh toàn cầu với nhau. Bởi Gareth Dean

  Quá trình hoàn thành, từ những cuộc đàm phán dự kiến ​​tới Fiat, một phần đáng kể của Chrysler và 6,6 tỷ đô la trong "tài trợ xuất cảnh" của chính phủ liên bang chỉ là 42 ngày. Liên minh chiến lược toàn cầu mới giờ đây đã cho Fiat một chỗ đứng vững chắc mà họ đang tìm kiếm tại thị trường Mỹ trong một thời gian đồng thời cung cấp cho Chrysler sự hỗ trợ và truy cập vào các nền tảng và công nghệ động cơ cần thiết để tăng cường các dòng sản phẩm sắp tới và quay trở lại Sau khi tuyên bố phá sản theo chương 11.

  Giám đốc điều hành Fiat Sergio Marchionne sẽ bổ sung vị trí Giám đốc điều hành Chrsyler vào sự nhạy bén của ông và rất nhiệt tình về tương lai của cả hai công ty dưới sự liên minh mới được thành lập. Phó Chủ tịch Chrysler Jim Press sẽ được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc điều hành và cố vấn đặc biệt cho Marchionne để giúp ông chuyển sang làm lãnh đạo một cách suôn sẻ nhất có thể, trong khi vai trò của chủ tịch công ty sẽ do cựu Giám đốc điều hành của Tập đoàn Duracell và Giám đốc điều hành của Borden Chemical Robert Kidder .

  Dưới thời Marchionne, Chrysler mới tuyên bố rằng nó được định vị để tiến lên phía trước bằng cách tập trung vào các thương hiệu chính của Chrysler, Jeep, Dodge và Mopar với cấu trúc 'leaner, flatter'.

  Marchionne nói: "Cá nhân tôi cảm thấy có vinh dự khi có cơ hội để lãnh đạo Chrysler mới và làm việc với ban quản lý cấp cao để xây dựng công ty này và những thương hiệu lớn của chúng tôi vào tất cả những gì chúng tôi biết họ có thể và nên làm.

  Cũng giống như Marchionne đã tự làm chủ tịch Chrysler, giám đốc điều hành của công ty, ông Bob Nardelli, đã phát hành một tuyên bố chúc mừng Marchionne và nhân viên của công ty là một phần của "một công ty năng động hơn, khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn". Đồng thời, Nardelli chào tạm biệt Chrysler khi ông trở lại vị trí với cổ đông chính của công ty, Cerberus. Lexus RX200t

Chia sẻ trang này