Lexus LS 460 nên cho nó thời gian | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. aatrox195 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  52
  Đã được thích:
  0
  Lexus LS 460 http://topxe.vn/xe-lexus-ls460l/
  à dù Panamera tuyệt vời, tuyệt vời đã để tôi hoàn toàn lạnh lùng. Điều này là bởi vì, chủ yếu, tôi không thể chịu nhìn nó. Tôi đã học được qua nhiều năm rằng không nên đánh giá một sự xuất hiện của chiếc xe mới từ một bức ảnh. Trên thực tế, bạn thậm chí không nên đánh giá nó trong tháng đầu tiên sau khi nhìn thấy nó trong kim loại ở tất cả. Bạn.

  Nhưng đã vài tháng nay. Tôi đã nhìn Panamera tĩnh và di chuyển. Tôi đã nhìn thấy nó dưới ánh mặt trời khắc nghiệt của Nam Phi, tôi đã nhìn chằm chằm vào nó bằng ánh sáng nhẹ nhàng hơn của châu Âu và kinh hoàng khi nhìn thấy nó được bao phủ bởi những vết bẩn ở Nga. Nhưng dù sao tôi cũng cúi xuống, nằm vắt ngang dạ dày, liếc mắt hoặc đứng lên đầu tôi - tôi không thể tìm thấy một góc mà tôi có thể nói ... wow. Không phải trong một cách tích cực, trong bất kỳ trường hợp nào.

  Có lẽ điều này làm cho tôi một người rất bề ngoài, nông cạn, nhưng tôi chỉ đơn giản là không thể rơi vào tình yêu với Panamera. Nhưng sau đó một lần nữa, tôi nghi ngờ rằng tôi là một mình trong này. Cho đến ngày nay, tôi chỉ gặp một nhân viên phi Porsche tìm thấy Panamera xinh đẹp. Và người đó sở hữu một chiếc Porsche đã ...

  Hơn nữa, với tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh tuyệt vời, Panamera cũng thiếu kích thích tai nghe. Tôi muốn được hào phóng và mô tả âm thanh động cơ là "khẩn cấp".

  Vì vậy, nếu tôi chỉ có R1,7 triệu và phải có một chiếc siêu / sportscar bốn chỗ tôi sẽ mua ... tốt, cổ phần, trên thực tế. Nếu bạn có R1,7 triệu đặt về sau đó bạn có thể cũng biết một hoặc hai người có thể chỉ cho bạn vào đúng hướng đầu tư ...

  Và sau đó, nếu mọi việc suôn sẻ, và đầu tư của tôi đã tăng lên, tôi sẽ vẫy tay Aston Martin và mua Rapide cho R2,8 triệu. Một khoản tiền vô lý của một chiếc xe hơi không thể tốt hơn một chiếc Panamera. Và ...

  Tôi sẽ dán cổ của tôi ra ở đây và nói rằng nếu bạn đang tìm mua một chiếc R2,8 triệu kỳ lạ, có lẽ bạn không mua nó bởi vì nó đã có x2 mm chân sau phía sau hơn, là x, x giây nhanh hơn để 100 km / h hoặc có một khởi động lớn hơn.

  Ở mức giá này, bạn sẽ mua thứ gì đó vì bạn mong muốn nó.

  Không bao giờ có cơ hội mà Aston Martin, một công ty nhỏ hơn nhiều so với Porsche hùng mạnh, sẽ có thể sản xuất một chiếc xe mà có thể đi đến đầu với Panamera.

  Vì vậy, có, Rapide không có gia tốc của Panamera, chân sau của nó, xây dựng chất lượng hoặc không gian khởi động. Theo hầu hết các tiêu chuẩn đo lường Rapide được thổi ra khỏi nước bởi những gì chỉ có thể được mô tả như là một teutonic freak khoa học.

  Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Rapide không phải là xa trên hầu hết các khía cạnh đo lường như bạn nghĩ. Cá nhân tôi đã tìm thấy chất lượng của chiếc xe Aston đẹp và mặc dù cuối cùng cấp độ của roadholding không thể khớp với Panamera, nó vẫn giải trí ... rất nhiều. Chất lượng xây dựng - có lẽ bởi vì đây là Aston Martin đầu tiên được xây dựng ở Áo - là ấn tượng nhất mà tôi chưa từng nhìn thấy từ thương hiệu này, mặc dù các thiết bị làm việc không thể tha thứ ở những nơi.
  Lexus LX570 http://topxe.vn/xe-lexus-lx570/
  Về mặt không gian, chiếc Panamera đã chiến thắng nhưng nếu bạn xem xét một thực tế là ít người sẽ sử dụng một trong hai lái xe đường dài, bốn hành khách, và khả năng vận chuyển hai người thêm cho những chuyến đi ngắn với mức độ thoải mái tương đối chấp nhận được có thể là Nhiều như là bắt buộc. Về mặt hiệu suất, Panamera Turbo có thể khiến các siêu xe trở nên quá tải. Nhưng tôi phải tự hỏi, nếu bạn mua một chiếc xe như thế này, bạn có thực sự quan tâm cho dù thời gian là 3,9 hoặc 5,2 giây. Tôi không chắc.

  Những gì bạn có trong một Rapide là một chiếc xe hơi, theo các tiêu chuẩn có thể đo lường, có thể không hoàn toàn khớp với một đối thủ rõ ràng. Và bởi vì nó tốn kém nhiều hơn nữa bạn phải thực tế nói rằng, kết quả là, đó là một nỗ lực tuyệt vọng.

  Nhưng tôi muốn một.

  Rapide là loại xe khiến bạn háo hức thức dậy vào buổi sáng để lái xe. Đó là loại xe, khi bạn đi bộ, làm cho bạn quay đầu của bạn và đưa ra một cái nhìn cuối cùng, long móng. Nó thật đẹp.

  Và từ phía sau bánh xe, sự quyến rũ cảm giác tiếp tục bởi vì bạn có một âm thanh động cơ DBS tinh khiết - đe dọa, gầm gừ, tiếng gầm. Khi chúng tôi ghi lại Rapide dọc theo Đèo Franschhoek, âm thanh nảy ra từ những vách đá là rock & roll rock tinh khiết.

  Xét về tính mong muốn, Rapide không hoạt động trong khi Panamera - đối với tôi - là một sự kiện phi sự kiện. Về khả năng, tôi nghĩ rằng Rapide thực sự đến gần hơn Porsche hơn hầu hết những gì mong đợi. Vậy, bạn có thể đặt những thứ như hình dạng đẹp hay âm thanh động cơ gây nghiện như thế nào? Liệu nó có thể thử được không?

  Trên thực tế, tôi nghĩ rằng R2,8 triệu âm thanh về quyền cho Rapide tất cả mọi thứ được xem xét. Bạn thấy, nó cho biết thêm một yếu tố mà Panamera người đàn ông sẽ không có. Sự độc quyền. Có một chiếc Panameras sáu xi lanh "rẻ" xung quanh, với con mắt không được huấn luyện, trông giống như chiếc R1,7 triệu Turbo. Porsche sẽ bán nhiều, nhiều trong số những chiếc xe này.

  Tất cả trong tất cả, tôi khá vui khi chấp nhận rằng sở thích của tôi về Rapide làm cho tôi là một kẻ hời hợt, ngốc nghếch và là một kẻ săn tìm sự chú ý. Nhưng tôi nghi ngờ - và hy vọng - rằng có một yếu tố khác ở đây cũng vậy - điều đó cho một ham muốn của một chiếc xe hơi yêu thích của một mô hình cụ thể thường không hợp lý và dựa trên vô số.

  Tôi biết rằng những người mua Panamera có được chiếc xe tốt hơn, một trong những chiếc xe thực sự tuyệt vời đang được bán, trên thực tế. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi cũng tin rằng khi Panamera lái xe bởi Rapide, anh ta sẽ phải thừa nhận anh ta lái một chiếc máy, trong khi Rapide người lái một tác phẩm nghệ thuật.ếu những chiếc xe này giá rẻ (tương đối) vì những chiếc xe máy Trung Quốc có giá từ 1/4 đến 1/3 giá của một chiếc xe tương đương của Nhật thì người ta có thể mua một chiếc xe của Trung Quốc với giá dưới 50.000 Rupi và suy nghĩ. Nhưng, tất nhiên, thuế nhập khẩu ngăn ngừa điều này. Tuy nhiên, tôi tự hỏi nếu một trong những nhà nhập khẩu lớn sẽ mang các sản phẩm này đến Nam Phi? Ồ, tôi cũng nhận thấy một chiếc Lifan 320 đầy thú vị, là một bản sao của Mini xuống một mái nhà trắng, nhưng với một động cơ 1,3 lít, chứ không phải là một chiếc Mini-Tritec 1,6 lít cũ. Những chiếc xe buýt này thậm chí còn mô tả nó như là một chiếc xe mini sedan. Er ... vâng, tốt. Tôi không nghĩ rằng BMW sẽ được sửng sốt? Lexus NX 200t http://topxe.vn/xe-lexus-nx200t/

Chia sẻ trang này