Lexus LS 460 giờ đó là những gì tôi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. aatrox195 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  52
  Đã được thích:
  0
  Lexus LS 460 ây dựng các mô hình bằng nhựa 1:24 là mô hình theo đuổi ưa thích của tôi, nhưng tôi không thể chống lại một số mô hình đúc chết, và tôi đã gặp một số người mẫu mô phỏng mà tôi đã không nhìn thấy trong một thời gian. Bây gọi là mua sắm thứ bảy ...

  Nhưng phần tốt nhất của cuối tuần là có một khởi đầu trước Alfa Romeo MiTo 1: 1 để lái xe. Vợ tôi, Wendy, và tôi đều không hề biết đến alfisti và chúng tôi rất thích thú MiTo, so sánh nhiều với cô ấy 147 - có một số khác biệt đáng kinh ngạc.

  Thật thú vị khi tôi bắt đầu suy nghĩ về năm ngoái và khởi đầu thế giới của MiTo mà tôi đã tham dự tại Milan thay mặt CAR. Phải thừa nhận chiếc xe cảm thấy hơi khác biệt trên đường phố của chúng tôi, nhưng để có một báo cáo đầy đủ, bạn sẽ phải đợi cho đến khi thử nghiệm đường bộ của CAR trong số tháng 8 (số lần hiển thị lái xe của tôi đã được xuất bản vào tháng 9 năm ngoái). Bây giờ, hãy để tôi nói rằng một cuộc phục hưng khác của Alfa Là trong offing ...ó chỉ là một trong những tính năng kỳ quặc trình bày trong chiếc xe an toàn thực nghiệm đầu tiên của Mercedes-Benz từ năm 1974 ... nhưng nó thậm chí còn thú vị hơn từ đó. Bởi Gareth Dean

  Trở lại tháng 6 năm 1974, Mercedes-Benz đã nâng chiếc xe buýt ESV 24 (Phương tiện an toàn thử nghiệm); Một chiếc S-Class W116 với mặt trước được sửa đổi để chống lại tác động pháo với hàng rào cứng ở tốc độ 65 km / h, cũng như các tính năng an toàn tiên tiến của cải tiến. Từ chiếc xe này nổi lên các tính năng an toàn như ghế an toàn, dây an toàn ba điểm, dây và đai an toàn.

  Cũng giống như nhiều tính năng này có thể gây ra những tiếng thở hổn hển tập thể từ những người không thể tưởng tượng chiếc túi có thể thổi phồng lên khi va chạm, phiên bản mới nhất của ESV của Mercedes-Benz, còn được gọi là chiếc nguyên mẫu an toàn ESF 2009, Mở ra một loạt các tính năng an toàn dường như bất thường mà một ngày nào đó có thể trở nên phổ biến trong xe của mình.

  Có lẽ điều đáng chú ý nhất trong những đổi mới này là phanh phụ trợ sàn được sử dụng túi khí có độ bền cao. Khi các cảm biến on-board phát hiện ra va chạm sắp xảy ra, túi phanh sẽ thổi phồng để tạo ra sự ma sát chậm lại với mặt đường và nâng mũi xe lên đến 80 mm để bù cho việc lặn dưới phanh nặng.

  Xây dựng chủ đề trên túi khí, sự đổi mới đáng chú ý khác là việc sử dụng những gì Mercedes mô tả là "cấu trúc kim loại bơm hơi", sử dụng không khí áp suất cao (từ 10 đến 20 thanh) để làm phồng lên các cấu kiện đứt thép nhẹ trước khi va chạm. Điều này không chỉ làm tăng tính toàn vẹn của cấu trúc của tế bào an toàn mà còn giảm trọng lượng. Lexus LX570

  Ngoài hệ thống phát hiện va chạm PreSuping PreSafe của công ty, ESF 2009 còn có gạt đệm ghế đặc biệt có thể đẩy người ngồi trong nhà lên đến 50 mm trong trường hợp va chạm phụ, hệ thống phanh khẩn cấp radar đầy đủ, túi khí được tích hợp Vào dây an toàn và lốp phản quang.

  Để phù hợp với tính cách tương lai của ESF 2009, điện được cung cấp bởi động cơ V6 / động cơ điện 3,5 lít S400 Hybrid phát triển khoảng 216 kW và mô men xoắn cực đại 600 Nm.

  Theo Ulrich Mellinhoff, Trưởng phòng phát triển an toàn của Mercedes, những phát triển trên chiếc ESF 2009 là "vượt quá điểm ghi trong các bài kiểm tra va chạm tiêu chuẩn, hoặc số túi khí trên boong."
  Ông nói thêm: "ESF2009 minh hoạ rõ ràng cách tiếp cận toàn diện của Mercedes-Benz với nhiều đổi mới nhằm bảo vệ an toàn hơn và thụ động hơn.

  Một tính năng mà chắc chắn sẽ không tìm thấy đường vào những chiếc xe sản xuất trong tương lai là đoàn kịch của những người dân lượn lặt trong các bộ đồ nhảy bạc dường như làm tăng thêm nhiều tính năng an toàn của ESF 2009. Phanh hệ thống túi khí là một điều ... nhưng đó chỉ là chuyện bình thường.ặt tên cho 10 chiếc xe hơi hàng đầu trong "Fantasy Garage" của tôi là rất khó khăn khi chọn mười phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Chỉ cần suy nghĩ về nó ... Làm thế nào để bạn lựa chọn giữa Minki van der Westhuizen và Molly Sims từ phim truyền hình Las Vegas )? Nó rõ ràng là chủ quan, nhưng tôi đã có hai tiêu chí. Thứ nhất, bạn phải "kết nối" với chiếc xe. Không có điểm trong việc đặt một số 1935 Bugatti trong nhà để xe của bạn nếu nó không làm cho bơm tim của bạn 108 octane. Thứ hai, nó phải là cái gì mà bạn thực sự lái xe, hoặc ít nhất là một cái gì đó bạn sẽ muốn được chauffeured in Một lần nữa, điểm đặt một chiếc xe trong nhà để xe của bạn nếu bạn không bao giờ sử dụng nó là gì? Bạn có thể mua một bộ đồ nội thất lạ mắt.

  Xe ô tô được sản xuất tại các quốc gia thuộc Thế giới thứ ba, hoặc tại các quốc gia nơi bạn có thể tìm thấy "Kentucky Fried Dog" trên thực đơn là những con không rõ ràng. Vì vậy, sau đó, không theo thứ tự đặc biệt ...

  Range Rover V8 Vogue - Hãy thực tế, nếu bạn muốn đi bất cứ nơi nào trên đường đất hoặc làm một số bundu-bashing thích hợp, bạn sẽ phải có một SUV trong nhà để xe của bạn. Vậy tại sao không chọn cha của tất cả 4x4? Legend có một chiếc Land Cruiser có thể lái xe qua bãi mìn mà không gặp trở ngại gì, nhưng tại sao lại không chọn chiếc SUV có thể làm được điều đó và khiến bạn trông như một nữ hoàng Anh? Và không, tôi không nói về Elton John ở đây ...

  Rolls Royce Phantom - Rõ ràng bạn có thể lái chiếc xe máy này qua một hố đen và lỗ sẽ rơi xuống thứ hai tốt nhất, nhưng tốt hơn là yêu cầu Jeeves đưa bạn đi vòng quanh thị trấn theo kiểu über. Bây giờ hãy thêm một số phụ nữ, Moët et Chandon, nhạc nền mềm mại, và bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi ghế dự bị cosseting. Phantom lớn bằng QE II và đồ chơi nhạt nhẽo trên đường cao tốc buộc phải di chuyển ra khỏi đường của bạn. Lexus NX200t

Chia sẻ trang này