Lấy cao răng có làm trắng răng không và có hại như tẩy trắng răng không? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hatrang97 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  27 Tháng mười 2016
  Số tin rao vặt:
  62
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Sau khi tham khảo các bài viết trên trang web của nha khoa KIM tôi có ý tưởng là lấy cao răng có làm trắng răng khônghttp://cachlamtrangrang.net.vn/lay-cao-rang-co-lam-trang-rang-khong.html? Vì tôi nghĩ răng ố vàng, sỉn màu là do các mảng bám đen và cao răng gây ra, nên khi lấy cao răng sẽ loại bỏ chúng và răng sẽ trắng hơn. Xin bác sĩ tư vấn ạ?

  Kính gửi bạn!

  trước nhất xin cảm ơn bạn đã quan tâm với gởi thắc mắc về Trung tâm nha khoa KIM. & thắc mắc: “lấy cao răng có làm trắng răng không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

  Lấy cao răng có làm trắng răng không?

  Lấy cao răng có làm trắng răng không? Câu Trả lời là cạo cao răng chỉ làm sạch bề mặt răng chứ ko có chức năng làm trắng răng như bạn nghĩ. những mảng vôi màu trên răng của bạn, đấy là mảng đóng cặn vôi răng.
  vôi răng là thời kỳ được mới lan rộng từ những mảng bám đồ ăn tồn đọng bám trên răng lâu rồi và bị vôi hóa. vôi răng là địa chỉ để vi sinh vật ẩn náu và sinh sôi sinh sôi, xâm lấn vào cấu trúc của răng, nướu & gây nên các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu, miệng rặng mùi, chảy máu chân răng… ví như ko điều trị trị kịp thời sẽ dẫn đến hiện trạng răng bị lung lay, rụng răng & ăn mòn xương ổ răng.

  Ngoài việc chịu thúc đẩy bệnh lý răng mồm của cao răng mà một điều dễ nhìn thấy nhất đó là tính thẩm mỹ của hàm răng. Hàm răng trắng sáng vs sạch sẽ luôn được nhiều người đánh giá cao hơn so & một hàm răng ko được làm sạch, sở hữu màu ngả vàng lúc giao tế. cho nên, cao răng làm cho bạn nhận thấy ngại ngùng, không dám chuyện trò giao thiệp phổ biến với nhất là lúc cười.

  Để khắc phục hiện trạng cạo răng thì việc thực hành Cạo vôi răng trắng răng là điều cần thiết nhất. ngày nay thời kỳ cạo cao răng diễn ra rất mau chóng, đơn giản vs an toàn. đặc thù là không đau, ko gây ê buốt, tổn hại đến men & ngà răng.

  Tại Trung tâm nha khoa KIM, việc thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại diễn ra rất nhanh và thuận tiện. đồ vật cạo vôi răng siêu thanh sẽ loại bỏ thuận lợi những mảng bám cứng đầu trên răng. Bằng đầu insert rung lên bằng sóng siêu thanh, làm bong tróc các lớp vôi răng trên chân, kẽ răng, những mảng vôi răng nằm sâu dưới nướu, phối hợp & đầu rung tia phun dung dịch sẽ làm sạch mọi ngóc ngách trên răng & trong khoang mồm của bạn. từ đó các vi sinh vật sẽ bị xoá sổ sạch, không còn điều kiện để gây bệnh. thời kỳ cạo cao răng bằng máy siêu thanh diễn biến từ 15 đến 20 phút. Sau lúc cạo vôi hoàn tất, ví như bạn muốn, bác sỹ sẽ tiến đánh bóng răng cho bạn để giúp hàm răng trở nên bóng sáng hơn.

  Trường hợp của bạn, lấy cao răng có làm trắng răng không? Như đã Trả lời ở phần đầu, bản tính cạo cao răng làm cho răng bạn sạch hơn & cản trở các mảng vàng, giúp răng bạn sạch sẽ trở lại giống khi đầu nên nhìn sẽ sáng rõ hơn thôi chứ không có tác dụng khiến trắng sáng hàm răng. ngoài ra, nếu bạn muốn khiến cho trắng răng thì phải dùng phương pháp tẩy trắng răng & đèn Laser. Chỉ sở hữu phương pháp tẩy trắng răng mới giúp hàm răng bạn trắng sáng lên được. Bạn vẫn sở hữu thể vừa ứng dụng cạo vôi răng & tẩy trắng răng đồng thời để có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

  Xem thêm: https://goo.gl/v61b84

Chia sẻ trang này