Hà Nội - Laptop cũ giá rẻ chất lượng : Toshiba Satellite L50 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bangmin Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng tư 2016
  Số tin rao vặt:
  52
  Đã được thích:
  0
  sở hữu thể nhắc Satellite L50 là sản phẩm laptop của Toshiba rất tâm đắc và được phổ biến người ưa thích, có tính tiêu khiển rất cao. Và vì đây là 1 sản phẩm nghiêng về giải trí thế nên nó sở hữu mẫu mã cá tính, nhẹ nhàng rất dễ vận động. Mẫu laptop cũ mang 1 số điểm hay với thể kể tới như :
  [IMG]
  có màn hình LCD 15,6 inch cộng mang kỹ thuật Toshiba Clear SuperView (Toshiba CSV) sản phẩm cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét, đẹp và trẻ ranh hơn đồng thời cũng tiết kiệm điện năng.

  Bàn phím chiclet của laptop cũ toshiba l50 hỗ trợ cả nhóm phím số bên phải thuận lợi hơn cho dân Thống kê, kế toán trong việc nhập số liệu. Các phím nhấn rất êm, và khoảng cách giữa những phím hợp lý nên phù hợp cả người dùng sở hữu cỡ tay to.
  [IMG]
  Vì không bị giới hạn về độ mỏng như ultrabook nên laptop cũ giá tốt tại Hà Nội này ko chỉ vật dụng ổ quang quẻ mà còn tương trợ toàn bộ cổng giao du, với kết nối thông dụng như giao tiếp USB 2.0, USB 3.0, Và ngõ xuất tín hiệu HDMI tiêu chuẩn, có đầu đọc thẻ nhớ và ngõ cắm headphone phối hợp micro.

Chia sẻ trang này