Lắp đặt rèm sáo dọc thông minh AOk cho văn phòng Toyota | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. havinstar Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Tại TOYOTA Mỹ Đình, tầng một là showroom, quản lý đã lắp đặt hệ thống rèm che nắng tự cuốn động mang đến vẻ sang trọng và hiện đại.
  [IMG]
  Bởi vì văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại nên chúng tôi trả lời cho quản lý lắp đặt hệ thống rèm sáo dọc tự động, nội thất lấy gỗ tự nhiên khiến chủ đạo nên việc lựa chọn màu rèm sáo dọc tự động cũng rất đơn giản, màu trắng đem lại vẻ sang trọng phát triển mà đơn giản.
  Do là khu vực tiếp xúc với bên ngoài nhiều nên cửa sổ thường rất dễ bám bụi chính cho nên chúng tôi giải đáp rèm sáo dọc tự động, ít bám bụi tuy nhiên dễ dàng vệ sinh, với thể vệ sinh trực tiếp mà không cần tháo xuống.
  sau khi nhận được giải đáp từ Aok.com.vn quản lý quyết định lắp đặt hệ thống rèm sáo dọc tự động cho văn phòng tại tầng 3 của tòa nhà, vừa có thể che chắn ánh sáng, chống bụi, cản gió vừa có thể mang lại không gian riêng tư sau khi cần thiết.
  Rèm sáo dọc hoạt động như thế nào?
  Rém sáo dọc sau khi mở sẽ kéo dạt sang hai hướng hoặc sang 1 bên để tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó khả năng xoay 180 độ, hỗ trợ người sử dụng điều chỉnh ánh sáng theo mong muốn.
  Văn phòng công ty với diện tích lớn nên sử dụng hệ thống rèm sáo dọc tự động có thể mở và đóng nhiều rèm cùng một sau khi bằng điều khiển từ xa, tuy nhiên tích hợp có hệ thống nhà thông minh có thể điều khiển qua điện thoại di động ở bất kỳ nơi đâu.
  Hãy cùng chúng tôi phân tích về Những loại động cơ thông minh này nhé:
  + rem keo tu dong Aok
  + rem cua cuon tu dong Aok

Chia sẻ trang này