Lắp đặt máy phun sương tạo độ ẩm cho nấm | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. diennuocvuxuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng bảy 2017
  Số tin rao vặt:
  113
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt máy phun sương tạo độ ẩm cho nấm
  Làm thế nào để Nấm có độ ẩm tốt để sinh trưởng? Vấn đề này đang được những hộ nông dân trồng Nấm quan tâm và đưa vào danh sách ưu tiên cần được giải đáp.
  Máy phun sương vũ xuân (mayphunsuongvx.com) sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về việc có nên không khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm cho nhà Nấm.
  Nấm là loại thức ăn ngon, là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp một lượng đáng kể chất đạm, đường bột, nhiều vitamin và khoáng chất, đồng thời là dược liệu quí giá trong việc duy trì, bảo vệ sức khỏe phòng chống nhiều bệnh kể cả ung thư, ung bướu và cũng là nguồn hàng xuất khẩu có giá trị. Vì vậy để giúp nấm tăng trưởng tốt giúp người nông dân thu hoạch hiệu quả.
  Máy phun sương vũ xuân giới thiệu quý khách mô tưới nước theo dạng sương với thiết kế đa dạng nhằm mục đích đưa nước tưới bao trùm khu vực cần tưới, Tạo độ ẩm từ 80%-85% thích hợp cho nấm phát triển cực tốt của Nấm.

  [IMG]
  Với những ưu điểm cụ thể:
  - Hệ thống máy phun sương tưới nấm sẽ đảm bảo được nấm sẽ không bị tưới nước quá nhiều gây ngập úng và thối nấm.
  - Thỏa mãn yêu cầu sinh lý của cây trồng cũng như lớp đất có bộ rễ cây hoạt động. Các bề mặt lá của cỏ đều được tưới và làm sạch các bụi bám trên đó, giúp quá trình sinh trưởng của nấm được tốt hơn
  - Tiết kiệm nước và tiết kiệm nhân lực.Hệ số nước sử dụng đạt từ 88% - 92% rất phù hợp ở những vùng thiếu nước hay lấy nước khó khăn. Phun sương sẽ cho phép có thể tưới chính xác diện tích cần tưới đúng với lưu lượng yêu cầu.Đảm bảo tính hiệu quả của lượng phun.
  Xin hãy liên hệ với chúng tôi!

  Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân
  895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP.HCM
  ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 - 0938 44 88 18
  Email: diennuocvuxuan@yahoo.com
  Website:

Chia sẻ trang này