Lắp đặt mạng internet như thế nào? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tamrubyshop Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng bảy 2014
  Số tin rao vặt:
  88
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Lắp đặt mạng internet như thế nào?
  Khi đời sống ngày càng tiến triển hơn thì yêu cầu của chúng ta đối với mục đích thư giãn, sự nhanh chóng trong việc nắm bắt thông tin… ngày càng cao hơn, vì thế mà internet đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp để giúp công việc diễn ra nhanh chóng, trôi chảy, kết nối mọi người gần nhau hơn, là nền tảng cơ bản để quốc gia vươn rộng hơn ra tầm quốc tế. Số lượng khách hàng cần lắp đặt mạng internet cũng do đó mà tăng lên không ngừng, để tạo điều kiện thuận tiện hơn cho những ai đang có mong muốn lắp mạng fpt , bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về quy trình, thủ tục cần thiết cho việc lắp đặt mạng tại nhà.
  [IMG]
  Bạn cần suy xét để chọn được nhà mạng tốt nhất cho mạng lưới internet của nhà mình. Sau khi nhận được đề nghị lắp mạng internet từ khách hàng, nhà mạng sẽ cử nhân viên tới tư vấn chi tiết cho các bạn về các gói cước, chương trình khuyến mại để hợp lý với yêu cầu dùng của khách hàng. Tiếp theo, các bạn sẽ cho những thông tin thiết yếu, đối với khách hàng cá nhân thì những thông tin gồm họ và tên người đứng tên hợp đồng, số chứng minh thư của người đứng tên Hợp đồng, địa chỉ lắp đặt (nếu như nhà quý khách không có số thì có thể viết theo hóa đơn điện/nước), số điện thoại liên lạc của các bạn, gói dịch vụ và hình thức thanh toán (Ví dụ: Trả trước 6 tháng, Mega You); còn với khách hàng là doanh nghiệp thì những thông tin bao gồm tên doanh nghiệp, tên người đại diện, địa chỉ lắp đặt, sđt liên hệ của quý khách, gói dịch vụ và phương thức thanh toán (Thí dụ: MegaMe, Trả trước 12 tháng).
  Nếu như thông tin hợp lệ, địa chỉ lắp đặt có hạ tầng internet, nhân viên làm thủ tục để xuất hợp đồng ký kết với khách hàng. Khi tiến hành kí kết hợp đồng, quý khách cần chuẩn bị một bản CMND/Hộ chiếu photo của người đứng tên Hợp đồng (một bản photo Giấy ĐKKD nếu như khách hàng là Doanh nghiệp). Khách hàng cũng chuẩn bị sẵn số tiền tương ứng với gói cước và hình thức thanh toán như đã trao đổi với nhân viên.
  Sau khi ký kết, nhân viên có nhiệm vụ khảo sát đường đi dây, vị trí đặt modem tại nhà khách hàng và nhận hợp đồng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện lắp đặt dịch vụ internet cho các bạn sau khi hợp đồng đã được nhập lên hệ thống từ 1 - 3 ngày. Trước lúc tiến hành, kỹ thuật viên sẽ điện thoại liên lạc với khách hàng hẹn khoảng thời gian lắp đặt. Với tiến trình rõ ràng và hợp đồng được ký trên giấy tờ minh bạch, các bạn có thể hoàn toàn an tâm trong tiến trình lắp mạng internet và dùng, thanh toán hàng tháng theo như trao đổi trong hợp đồng.
  Xem tiếp : quy trình lắp mạng fpt
  [IMG]
  Việc lắp đặt mạng internet đang ngày một trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn hỗ trợ cho công nghệ thông tin tiên tiến tới gần hơn với nhiều gia đình để mọi người đều nhận được những ích lợi tuyệt vời, tân tiến nhất.

Chia sẻ trang này