Làm web chuẩn SEO và dịch vụ SEO hiệu quả | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. TuanDoM Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  93
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Ngày nay, SEO dần trở thành giải pháp tối ưu nhất giúp các trang web đến gần hơn với người dùng thông qua các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng chiến lược SEO và thực hiện hiệu quả khi làm trang web thì không phải ai cũng biết.

  Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty TIT Việt Nam - dia chi lam website uy tin, chuyên nghiệp, giá rẻ để được hỗ trợ kịp thời. Lựa chọn dịch vụ làm trang web của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể để sở hữu một chiến lược SEO hiệu quả cho với mức chi phí bỏ ra vô cùng thấp mà kết quả thu về lại bất ngờ.

  [IMG]

  Xây dựng chiến lược SEO
  Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như những nghiên cứu về hành vi người dùng, đối thủ cạnh tranh, thị trường, công ty TIT Việt Nam sẽ cùng bạn xây dựng chiến lược SEO tổng thể khilàm trang web với hiệu quả cao nhất.


  Theo đó:
  + Nghiên cứu các từ khóa có liên quan và mức độ cạnh tranh của chúng cũng như khả năng chuyển đổi những từ khóa đó thành cơ hội bán hàng. Đặc biệt, từ khóa phải đảm bảo sự liên quan với nội dung website.
  + Tổ chức tổng thể website và nội dung phù hợp với chiến lược SEO từ khoá.
  + Xây dựng kế hoạch tiếp cận khách hàng và gia tăng lượng truy cập vào trang web.
  + Xây dựng các liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài dẫn đến trang web.


  [IMG]


  Thực hiện chiến lược SEO hiệu quả
  Sau khi xây dựng chiến lược SEO cùng khách hàng, dịch vụ làm website bán hàng của công ty TIT Việt Nam sẽ bắt tay vào thực hiện việc SEO từ khóa với các công việc cụ thể như:

  + Tối ưu tốc độ truy cập website.
  + Tối ưu hóa khả năng hỗ trợ trang web trên các thiết bị di động.
  + Tối ưu on-page.
  + Tối ưu nội dung cho website.
  + Tối ưu off-page.


  Ngay lúc này đây bạn đừng chần chừ, hãy liên hệ với TIT Việt Nam theo đường dây nóng 0466 567 557 để được hỗ trợ kịp thời về chiến lược SEO hiệu quả cũng như làm web chuẩn seo, chuyên nghiệp nhé!

Chia sẻ trang này